Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Formosa Hà Tĩnh: Hỗ trợ 300 triệu kinh phí làm đường cho giáo dân giáo xứ Dũ Lộc

VHDN: Giáo xứ Dũ Lộc với hơn 2500 giáo dân, thuộc địa bàn phường Kỳ Trinh, KKT Vũng Áng. Người dân nơi đây phần đa làm nông nghiệp bán mặtcho đất, bán lưng cho trời, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn.Thời gian qua, qua những hoạt động thăm hỏi tìm hiểu tình hình các hộ dân lân cận nhà máy, công ty FHS nhận thấy được khó khăn mà bà con gặp phảivề điều kiện giao thong khi tham gia các hoạt động tôn giáo, nhất là tuyến đường nối liền từ nhà thờ đi ra đường chính đã xuống cấp rất trầm trọng. Vào mùa mưa, mặt đường đất lầy lội không chỉ gây khó khăn cho bà con đi lại, Mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn giao thông. Hiểu và thông cảm với những khó khăn của bà con giáo dân giáo xứ Dũ Lộc, công ty đã hỗ trợ kinh phí làm đường với tổng số tiền 300 triệu đồng.

Một số hình ảnh Fomosa Hà Tĩnh vừa hỗ trợ kinh phí, bên cạnh đó cán bộ, nhân viên công ty cùng tham gia làm đường với bà con giáo dân.

Đại diện giáo dân đã phát biểu “Nhờ sự giúp đỡ của công ty người dân giáo xứ rất vui mừng vì đã nâng cấp được con đường mà người dân mong mỏi lâu nay, làm đẹp cảnh quan đô thị và đảm bảo đi lại cho người dân, rất cảm ơn công ty Formosa đã  hỗ trợ cho giáo xứ”.

Vào ngày 7/3 đại diện công ty đã đến hiện trường giúp đỡ bà con giáo dân làm đường, nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa bà con và công ty. Công ty hi vọng rằng qua những hành động, việc làm cụ thể, mối quan hệ giữa giáo xứ và Công ty FHS sẽ ngày một bền chặt hơn.

Lê Nga

13:44:49 10-03-2019

VHDN: Giáo xứ Dũ Lộc với hơn 2500 giáo dân, thuộc địa bàn phường Kỳ Trinh, KKT Vũng Áng. Người dân nơi đây phần đa làm nông nghiệp bán mặtcho đất, bán lưng cho trời, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn.Thời gian qua, qua những hoạt động thăm hỏi tìm hiểu tình hình […]

Đối tác của chúng tôi