Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC Xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm

VHDN: Trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới hiện nay, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu có vai trò quyết định đối với sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Trong xu thế đó, Công ty Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC đã và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường sản xuất và phân phối các lại máy phun cát với công nghệ đã được bảo hộ độc quyền.

Với những nỗ lực phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén nắm bắt thời cơ, không ngừng đa dạng hóa sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC được tách ra từ phân xưởng cơ khí sản xuất máy công nông nghiệp TP. Hải Dương từ năm 2008, nhằm chuyên sâu ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm từ các nhà máy bơm Hải Dương và xưởng đóng tàu 19/5 Hải Dương, Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời một số loại máy ứng dụng cao và mang lại hiệu quả tối ưu cho sản xuất, các ngành cơ khí đóng tàu, xà lan, cầu đường và sơn tĩnh điện…, như: máy phun cát ướt làm sạch gỉ sét không bụi và an toàn cho môi trường, máy phun bóng gỗ tạo vân và làm bóng cho năng suất gấp nhiều lần làm thủ công. Với dây chuyền CNC và hàn tự động đã cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành chỉ bằng 1/5 – 1/10 máy công nghiệp cùng loại.

Sản phẩm của Công ty MTC đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, như: giàn khoan dầu khí, các khu công nghiệp đóng tàu Hải Phòng, Nha Trang, Thái Bình, Bình Dương, Vũng Tàu…

Trong cơ chế thị trường cạnh tranh gay gắt khốc liệt như hiện nay, chiến lược kinh doanh giúp cho doanh nghiệp thấy rõ được hướng đi, chủ động được các điều kiện trong kinh doanh, thấy rõ được những cơ hội để khai thác, những rủi ro để đề phòng. Điều đó đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển được trong điều kiện kinh doanh có vô vàn cơ hội tìm kiếm lợi nhuận song cũng đầy cạm bẫy rủi ro. Với anh Lưu Tuấn Cường – GĐ Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC, việc chọn cách đi an toàn và chắc chắn giống như phong cách của người đứng đầu doanh nghiệp vậy. Anh đẩy mạnh chuyên sâu về chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và đưa ra giải pháp kỹ thuật hữu ích ứng dụng vào công nghiệp làm sạch không bụi, không gây ô nhiễm môi trường. Và MTC đã và đang từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường.

Giám đốc Lưu Tuấn Cường nhận giải thưởng “Thương hiệu Dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”.

Anh Lưu Tuấn Cường – GĐ Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC chia sẻ: “Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm và việc giữ chữ tín với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. ”

Nghề chọn người, người chọn nghề, nghiệp kinh doanh như cái duyên đã được sắp đặt trước, nên anh Cường luôn coi kinh doanh là sự dấn thân, là sứ mạng luôn phải nỗ lực để gìn giữ uy tín thương hiệu. Dù khó khăn đến mấy, anh vẫn chọn con đường là doanh nhân để đi tiếp. Với những mục tiêu đặt ra cho Công ty thời gian tới, anh không quá tham vọng mà dựa trên nền tảng đã được chuẩn bị, bước từng bước đi vững chắc như một cây trồng sắp tới ngày ăn quả.

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương mại MTC vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long 2017”. Đây là phần thưởng động viên khích lệ cho doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả và cũng là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty phấn đấu hơn nữa, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Thùy Dương

15:47:04 08-11-2017

VHDN: Trong xu thế hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới hiện nay, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu có vai trò quyết định đối với sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp. Trong xu thế đó, Công ty Công ty TNHH Cơ khí ứng dụng thương […]

Đối tác của chúng tôi