Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH MEKONG EXPO: Điểm sáng đưa“Phiên chợ mua sắm về vùng nông thôn”

VHDN: Hội chợ triển lãm thương mại của Công ty Mekong Expo đã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, đưa hàng hóa, sản phẩm thiết yếu phục vụ người tiêu dùng vùng nông thôn sâu. Đặc biệt, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần cùng cả nước bình ổn giá, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường, nhất là thị trường nông thôn, nông nghiệp.

Giám đốc Mekong Expo Lê Thanh Ngoan.

Công ty TNHH Một thành viên Mekong Expo thành lập và đi vào hoạt động cách nay 5 năm. Là đơn vị chuyên ngành tổ chức sự kiện văn hóa, lễ hội, trong đó, đặc biệt chú trọng tổ chức các hội chợ triển lãm thương mại. Công ty có trụ sở chính tại số 464/70/2D Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh do ông Lê Thanh Ngoan làm Giám đốc.

CÔNG TY TNHH MTV MEKONG EXPO

Địa chỉ: 464/70/2D Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 028.363.688.73 DĐ 0913605145

Giám đốc: Lê Thanh Ngoan

Nhiều năm qua, Công ty đã tổ chức hàng chục hội chợ triển lãm với qui mô lớn trên địa bàn các tỉnh miền Đông và miền Tây nam bộ, với mục tiêu làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Các lần tổ chức hội chợ triển lãm thương mại của Công ty đã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, đưa hàng hóa, sản phẩm thiết yếu phục vụ người tiêu dùng vùng nông thôn sâu. Đặc biệt là hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần cùng cả nước bình ổn giá, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường, nhất là thị trường nông thôn.

Để tiếp tục hành trình đưa hàng hóa tiêu dùng về nông thôn, trong 2 năm gần đây Công ty Mekong Expo đẩy mạnh loại hình Phiên chợ nông thôn. Đây là loại hình tổ chức hội chợ gọn nhẹ, cơ động. Với khoảng 15 – 20 doanh nghiệp và 30 – 50 gian hàng trưng bày, bán sản phẩm tiêu dùng là có thể đưa phiên chợ đến những điểm nông thôn vùng sâu, vùng xa, hẻo lánh, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Năm 2019 – 2020, Công ty Mekong Expo đã tổ chức hơn 15 phiên chợ tại các huyện, thị trấn, xã thuộc tỉnh Bình Dương và Bình Phước với hiệu quả tích cực, được chính quyền địa phương ủng hộ và khen ngợi.

Theo ông Lê Thanh Ngoan, Giám đốc Công ty Mekong Expo: Công ty chúng tôi rất mong được phối hợp cùng chính quyền địa phương các cấp, nhất là cấp quận, huyện các tỉnh, thành khu vực miền Nam để tổ chức nhiều phiên chợ mua sắm, qua đó để ủng hộ chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng thời tiếp tục hành trình cùng doanh nghiệp đưa sản phẩm tiêu dùng về vùng nông thôn, phục vụ đời sống của Nhân dân. Tới đây, chúng tôi sẽ phối hợp với một số huyện nông thôn, tổ chức phiên chợ “Mỗi xã, phường một sản phẩm”. Gọi tắt là Phiên Chợ sản phẩm OCOP – 2021. Hy vọng với mục đích này, chúng tôi sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía chính quyền địa phương, các ban ngành để Mekong Expo hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lâm Thế Hùng

 

 

Chia sẻ
09:26:10 12-04-2021

VHDN: Hội chợ triển lãm thương mại của Công ty Mekong Expo đã góp phần tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, đưa hàng hóa, sản phẩm thiết yếu phục vụ người tiêu dùng vùng nông thôn sâu. Đặc biệt, hưởng ứng tích cực cuộc vận động […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi