Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân họ Vũ thành danh trên đất Quảng Ninh

VHDN: Nha khoa Quốc tế là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chủ của chuỗi các phòng khám này là ba anh em Doanh nhân Vũ Duy Bắc, Vũ Duy Nhất và Vũ Duy Thống. Đầu xuân Nhâm Dần 2022, phóng viên Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với ông Vũ Duy Bắc, Giám đốc hệ thống Phòng khám Nha khoa Quốc tế.

Doanh nhân Vũ Duy Bắc.

Ông có thể chia sẻ đôi nét về bản thân mình?

Doanh nhân Vũ Duy Bắc: Tôi năm nay 39 tuổi, tốt nghiệp Đại học từ năm 2005 và mở phòng khám nha khoa tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh từ năm 2008. Hiện nay, tôi là bác sỹ nha khoa tại Phòng khám Nha khoa Quốc tế thành phố Hạ Long. Đồng hành với tôi còn có hai người em trai Vũ Duy Nhất và Vũ Duy Thống đều là bác sỹ nha khoa, phụ trách Trung tâm Chăm sóc răng miệng tại thành phố Móng Cái và khu vực miền Đông, tỉnh Quảng Ninh.

Cơ duyên nào đưa ông đến với công việc này?

Doanh nhân Vũ Duy Bắc: Từ nhỏ tôi đã luôn có một mơ ước sau này mình sẽ trở thành bác sỹ nha khoa, bởi tôi muốn tìm hiểu sâu hơn, lý giải rõ ràng hơn tại sao người Việt lại cho rằng “Cái răng cái tóc là góc con người”. Vì vậy tôi đã luôn cố gắng học hỏi để có được kết quả như ngày hôm nay.

Nha khoa Quốc tế Móng Cái.

Thời gian qua Nha khoa Quốc tế đã đầu tư trang thiết bị và phát triển cơ sở tại tỉnh Quảng Ninh thế nào, thưa ông?

Doanh nhân Vũ Duy Bắc: Để khách hàng có sự hài lòng nhất khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Quốc tế, cán bộ, nhân viên chúng tôi đã cam kết nâng cao chất lượng phục vụ, đề cao văn hóa doanh nghiệp, văn hóa kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy chụp phim nha khoa, máy đốt điện, máy thử tủy răng, máy làm trắng rang,… đảm bảo điều kiện điều trị đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Hiện chúng tôi 6 cơ sở tại thành phố Hạ Long và thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ khách hàng.

Ông có thể cho biết kết quả đạt được trong những năm qua và điều mong muốn trong năm mới 2022?

Doanh nhân Vũ Duy Bắc: Nha khoa Quốc tế hiện đã có đội ngũ bác sỹ và nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, say mê tâm huyết với nghề. Trong những năm qua chúng tôi có cơ duyên được phục vụ chăm sóc răng miệng cho rất nhiều quý khách hàng, trong đó có cả những khách khó tính, nhưng đều hài lòng và đánh giá cao thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp tại Nha khoa Quốc tế. Bởi tại đây, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và vẻ đẹp của “cái góc con người”. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, toàn thể bác sỹ, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Nha khoa Quốc tế thành trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như trên cả nước.

Nha khoa Quốc tế Hạ Long.

Vũ Hữu Hiệp

09:10:40 13-01-2022

VHDN: Nha khoa Quốc tế là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chủ của chuỗi các phòng khám này là ba anh em Doanh nhân Vũ Duy Bắc, Vũ Duy Nhất và Vũ Duy Thống. Đầu xuân Nhâm Dần 2022, phóng viên […]

Đối tác của chúng tôi