Sự kiện - chuyên đề:

Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết Quý Mão 2023 tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

VHDN: Sáng ngày 9/1, tại xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình tặng quà Tết Xuân Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người nhiễm chất chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có điều kiện được vui xuân, đón Tết. Đồng thời, tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Giá trị 01 suất quà Tết đã được nhận tương đương 600.000 VNĐ. Tổng giá trị chương trình 60 triệu đồng.

Tại buổi lễ, 100 hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người nhiễm chất chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương đã được nhận quà tết của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Giá trị 01 suất quà Tết đã được nhận tương đương 600.000 VNĐ. Tổng giá trị chương trình 60 triệu đồng.

Những món quà ý nghĩa này không chỉ là nguồn động viên lớn để các gia đình nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Thanh Lâm có điều kiện đón Tết thêm đầm ấm, đủ đầy hơn mà còn giúp họ tự tin vươn lên trong cuộc sống

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã cảm ơn sự giúp đỡ, kết nối của Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup. Xuân Quý Mão 2023 đang đến rất gần, mặc dù Thanh Lâm nói riêng và Nghệ An nói chung đã rất nỗ lực và đạt được kết quả tích cực trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Song toàn tỉnh Nghệ An vẫn còn hơn 100 ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo, đời sống của nhiều người vốn đã khó khăn, nay lại khó khăn hơn bởi thiên tai, lũ lụt như vừa qua. Mỗi người sinh ra, ai cũng mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, nhưng “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có không ít những mảnh đời kém may mắn, gặp nghịch cảnh trong cuộc sống, dẫn đến nghèo khổ, bất hạnh, rất cần sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những món quà ý nghĩa này không chỉ là nguồn động viên lớn để các gia đình nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn ở xã Thanh Lâm có điều kiện đón Tết thêm đầm ấm, đủ đầy hơn mà còn giúp họ tự tin vươn lên trong cuộc sống. Cùng dịp này, Công ty TNHH Dệt may Hồng Loan đã phối hợp Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Nghệ An đã đến thăm, động viên và trao 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại 2 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Thanh Lâm. Những món quà nhằm sẻ chia, động viên các em thi đua học tập, góp phần hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” và tiếp nối truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái” của dân tộc.

Cùng dịp này, Công ty TNHH Dệt may Hồng Loan đã phối hợp với Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã trao 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan tại trường tiểu học,THCS xã Thanh Lâm.

Theo Tạp chí VHDNVN tháng 1/2023 – Lâm Oanh

Chia sẻ
16:23:14 10-01-2023

VHDN: Sáng ngày 9/1, tại xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình tặng quà Tết Xuân Quý Mão 2023 cho các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo, hộ có người […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi