Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Doanh nhân nữ ngày càng khẳng định vai trò trong sự phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà

VHDN: Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hiệp hội doanh ngiệp Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh doanh dành cho các nữ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 Đại diện VCCI Bắc Trung Bộ tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân Hà Tĩnh.

Đội ngũ nữ doanh nhân Hà Tĩnh có đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng. Trong những năm qua, đội ngũ nữ doanh nhân Hà Tĩnh không chỉ thực hiện tốt va trò của mình là những người phụ nữ, người vợ đảm đang, người mẹ hiền nuôi con giỏi, dạy con ngoan trong gia đình mà còn khẳng định vị thế của những người chiến sỹ quả cảm trên thương trường đầy thử thách, có uy tín trong cộng đồng xã hội. Rất nhiều phụ nữ doanh nhân đã phát huy tài năng, trí tuệ đóng góp cho sự phát triển bền vững của kinh tế-xã hội tỉnh nhà, tham gia tích cực trong các hoạt động của tỉnh.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho doanh nghiệp nữ trên địa bàn

Ước tính 4 doanh nhân ở Việt Nam thì có 1 người là nữ. Với số lượng nữ doanh nhân ở Hà Tĩnh khá đông, nữ doanh nhân Hà Tĩnh đã và đang tiếp tục vươn lên khẳng định mình, các chị đã không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm, luôn năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần phát triển quê nhà.Với những nổ lực của mình, các nữ doanh nhân Hà Tĩnh tiếp tục sẽ có những đóng góp quan trọng, mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang”. Và ngày nay nữ doanh nhân sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang, với 4 phẩm chất: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

Doanh nhân nữ Hà tĩnh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà.

Lê Nga

10:42:47 21-10-2018

VHDN: Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hiệp hội doanh ngiệp Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh doanh dành cho các nữ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đội ngũ nữ doanh nhân Hà Tĩnh có đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của […]

Đối tác của chúng tôi