Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Huyện Thạch Hà long trọng tổ chức khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải

VHDN: Bãi tắm Thạch Hải, huyện Thạch Hà nằm cách Thành phố Hà Tĩnh chưa đầy 6km, với hệ thống đường giao thông thuận tiện, cách chân núi Nam Giới 4km từ phía Tây.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hương – PCT UBND huyện Thạch Hà phát biểu tại buổi lễ.

Về với Biển Thạch Hải, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ, ngoài hơn 4km chiều dài bờ biển, sự đắm mình trong lòng nước mát, quý khách còn được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp huyền bí của dãy núi Nam Giới với quần thể di tích, danh thắng. Khu du lịch nghỉ dưỡng Quỳnh Viên đã được đầu tư khang trang, hoành tráng,: nơi có bàn cờ tiên, in đậm truyền thuyết huyền thoại về Tiên Dung và Chử Đồng Tử, cùng quần thể di tích lịch sử văn hóa tâm linh,linh thiêng nổi tiếng như: Nhà thờ tiến sỹ, đại học sỹ Trương Quốc Dụng xã Thạch Khê, miếu ao xã Thạch Trị, đền thánh Tam Lang, chùa Thanh Quang xã Thạch Hải, khu lăng mộ cổ người Việt xã Thạch Lạc, đặc biệt là đền thờ, lăng mộ và các đền thờ vọng của Chiêu trưng Đại vương Lê Khôi.

Đồng chí Trần Việt Hà – Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đánh trống khai trương mùa du lịch biển Thạch Hải.

Trong năm 2017 và 2018 với sự quan tâm giúp đỡ của tĩnh, định hướng về dừng khai thác mỏ sắt thạch khê, bằng sự quyết tâm, nổ lực, với nhiều giải pháp của cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Hà, xã Thạch Hải, và đặc biệt là mong ước, cố gắng của bà con nhân dân nhằm ổn định và phát triển ngành du lịch nói chung và du lịch biển nói riêng. Cho đến nay, khu du lich biển Thạch HẢI đã được tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, từ kè, đường bờ biển, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan đến nâng cấp các nhà hàng, khách sạn, tập trung xử lý rác thải. môi trường bờ biển xanh, sạch đẹp, an ninh trật tự được thắt chặt và đảm bảo, các loại hải sản tươi sống nhân dân đánh bắt được đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối, đội ngũ nhân viên nhà hàng được tuyển chọn và được huyện chủ động đào tạo, tập hấn chuyên môn về phục vụ du khách đã và đang ngày một đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho việc tham quan, du lịch, tắm biển và thưởng thức ẩm thực tươi ngon của thiên nhiên ban tặng.

Qúy đại biểu tham dự tại buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi khai trương bãi tắm biển Thạch Hải mùa du lịch 2018.

Đến với nơi đây du khách sẽ được trải mình với thiên nhiên, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý du khách gần xa.

Lê Nga – Trần Công.

20:55:50 23-04-2018

VHDN: Bãi tắm Thạch Hải, huyện Thạch Hà nằm cách Thành phố Hà Tĩnh chưa đầy 6km, với hệ thống đường giao thông thuận tiện, cách chân núi Nam Giới 4km từ phía Tây. Về với Biển Thạch Hải, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ, ngoài hơn 4km chiều […]

Đối tác của chúng tôi