Sự kiện - chuyên đề:

Hapulico tổ chức Hội chợ xuân 2019:” Nét xưa Hà Nội 2019″

VHDN: “Nét xưa Hà Nội 2019” là sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên tái hiện không gian văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico và FFC Group phối hợp tổ chức trong hai ngày 26 và 27/1/2019 (tức 21 và 22 tháng Chạp) tại khu tổ hợp Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng.

Năm nay, với chủ đề “Thời bao cấp” cùng chuỗi hoạt động – sự kiện đa dạng, chương trình là điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô cũng như các du khách gần xa. Hội chợ thu hút khoảng 40 gian hàng của các doanh nghiệp từ các quận huyện T.p Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hòa Bình, Hải Dương…đã đem về những sản vật từ các địa phương rất phong phú đa dạng.

Nét xưa Hà Nội là hình ảnh thu nhỏ của thời đã qua. Đặc biệt, du khách có cơ hội được trở về quá khứ, sắm Tết tại các quầy hàng mậu dịch, các cửa hàng ăn uống, trải nghiệm vừa quen vừa lạ với hình ảnh xếp hàng đổi tem phiếu lấy quà; Các quầy mậu dịch cũng không còn khan hiếm hàng như xưa mà đa dạng các mặt hàng từ thời trang, làm đẹp, đồ trang trí cho tới thực phẩm chế biến, quà Tết… Mọi người được ngồi bên nhau thưởng thức các món ngon ẩm thực đường phố, đặc sản ba miền cùng nét văn hóa “trà đá vỉa hè” đặc trưng quen thuộc không thể thiếu của người Hà Nội.

Song song với các doanh nghiệp giới thiệu các mặt hàng để phục vụ cho bà con trong cụm chung cư Hapulico, còn có nhiều chương trình mang nét văn hoá nghệ thuật đặc sắc như trình diễn thời trang, đặc biệt là chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hà Nội trong tôi” với sự tham gia của gần 200 nghệ sĩ, diễn viên với các loại hình ca hát, nhảy múa, võ thuật…

Hội chợ đã dần trở thành sự kiện được trông đợi mỗi khi Tết đến Xuân về bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là dịp gắn kết tình cảm gia đình, kết nối tình bạn, giao lưu văn hóa, gìn giữ và lan tỏa các giá trị truyền thống của dân tộc tới với mỗi cá nhân, đặc biệt là thế hệ trẻ và bè bạn quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội chợ xuân:

Minh Trang

15:49:10 26-01-2019

VHDN: “Nét xưa Hà Nội 2019” là sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên tái hiện không gian văn hóa truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hapulico và FFC Group phối hợp tổ chức trong hai ngày 26 và 27/1/2019 (tức 21 […]

Đối tác của chúng tôi