Sự kiện - chuyên đề:

Sở Kế hoạch đầu tư và Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp trao quà ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Mường Lát

VHDN:Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, Sở kế hoạch và đầu tư đã phối hợp Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp tại Thanh Hóa đã trao 65 xuất quà và 75 triệu đồng cùng đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn.

Ngày 15/9, Sở kế hoạch và đầu tư cùng với Văn phòng Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp Thanh Hóa tiến hành trao 65 xuất quà cộng với 75 triệu tiền mặt cho bà con tại bản Poong xã Tam Chung huyện Mường Lát. Đây là bản chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua.

đại diện văn phòng tạp chí văn hóa doanh nghiệp trao quà cho đồng bào lũ lụt.

Trong đó Sở KHĐT trao 50 triệu đồng tiền mặt, văn phòng Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp trao 25 triệu đồng cùng 65 xuất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như muối, bột giặt và đồ sinh hoạt khác.
Được biết, sau khi nhận được thông tin thiệt hại về mưa lũ ở huyện Mường Lát, nhằm chung tay giúp bà con khắc phục khó khăn, văn phòng Tạp chí văn hóa và doanh nghiệp đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ.

Sau một tuần vận động, Tạp chí văn hóa doanh nghiệp đã nhận được 25 triệu đồng tiền mặt và 65 bộ đồ nấu, 120kg bột giặt và 200kg mì chính…

Nhóm PV

19:05:12 19-09-2018

VHDN:Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, Sở kế hoạch và đầu tư đã phối hợp Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa doanh nghiệp tại Thanh Hóa đã trao 65 xuất quà và 75 triệu đồng cùng đồng bào vùng lũ vượt qua khó khăn. Ngày 15/9, Sở kế hoạch và đầu […]

Đối tác của chúng tôi