Sự kiện - chuyên đề:

Hiệp hội phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam: Công bố các quyết định tổ chức, nhân sự

VHDN: Ngày 3/5/2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) tổ chức lễ công bố các Quyết định tổ chức và nhân sự của Hiệp hội. Tới dự có ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội; các ông bà Phó Chủ tịch; Trưởng, phó các Ban chuyên môn, các CLB và Đại sứ Văn hóa Doanh nghiệp- nghệ sỹ Xuân Bắc.

Ông Hồ Anh Tuấn Chủ tịch Hiệp hội phát biểu và giao nhiệm vụ cho các ban và các Trưởng Bộ phận vừa thành lập

Ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch VNABC đọc các Quyết định tổ chức và nhân sự. Theo đó, VNABC sẽ có thêm hai Ban mới và một Câu lạc bộ là Ban Pháp chế, Ban Cơ chế chính sách và Câu lạc bộ Khỏe và đẹp. Ông Lê Anh Tuyến, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp chế- Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch làm Trưởng ban Pháp chế. Ông Nguyễn Hữu Hiền, Giám đốc Đối ngoại , Trợ lý Tổng Giám đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình làm Trưởng ban Cơ chế chính sách. Bà Nguyễn Bích Huyền làm Chủ tịch CLB Khỏe và đẹp. Trao quyết định bổ nhiệm ông Đinh Việt Hòa làm Giám đốc Trung tâm Phát triển lãnh đạo và Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Bà Phạm Thị Tuyết, Phó Chánh Văn phòng làm Chánh Văn phòng VNABC.

Ông Hồ Anh Tuấn ( đứng giữa ) Chủ tịch VNABC trao quyết định và tặng hoa cho lãnh đạo các bộ phận mới thành lập

Phát biểu chào mừng, ông Hồ Anh Tuấn nhấn mạnh: xuất phát từ  yêu cầu thực tế, để làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao, VNABC ngày càng phải hoàn thiện về tổ chức và nhân sự. Việc thành lập mới các ban, các CLB…, nhằm mục đích phát triển Hiệp hội lớn mạnh, đủ sức tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao. Làm tốt điều đó, rất cần có sự chia sẻ, cùng gánh vác và nỗ lực của tất cả các ban, các CLB và từng thành viên trong Hiệp hội.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

PV

18:02:29 03-05-2019

VHDN: Ngày 3/5/2019 tại Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) tổ chức lễ công bố các Quyết định tổ chức và nhân sự của Hiệp hội. Tới dự có ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội; các ông bà Phó Chủ tịch; Trưởng, phó các Ban chuyên […]

Đối tác của chúng tôi