Sự kiện - chuyên đề:

Hội làng Hapulico

VHDN:Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng Hapulico đã tổ chức hội làng gồm 40 gian hàng của các doanh nghiệp từ các quận huyện T.p Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc … đã đem về những sản vật từ các địa phương tham gia hội làng.

Hội làng được diễn ra ba ngày từ ngày 9 -11 tháng 2 (24 – 26 âm lịch ), song song với các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày các mặt hàng để phục vụ cho bà con trong cụm chung cư Hapulico, còn có nhiều chương trình mang nét văn hoá nghệ thuật đặc sắc của các tỉnh lân cận như: múa sạp của công ty E. F. C., hát quan họ, hát xẩm, hát văn tỉnh vĩnh phúc.

Biểu diễn thời trang của công ty EFC cùng nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật khác. Đây là hoạt động thường niên của công ty để hoạt động phục vụ bà con cụm dân cư trong các dịp tết đến xuân về.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội làng:

 

Quang Minh

 

18:32:27 09-02-2018

VHDN:Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất ban lãnh đạo Công ty cổ phần xây dựng Hapulico đã tổ chức hội làng gồm 40 gian hàng của các doanh nghiệp từ các quận huyện T.p Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc … đã đem về những sản […]

Đối tác của chúng tôi