Sự kiện - chuyên đề:

Ice coffee Hà NộiTiệm cà phê tuyết giữa lòng Hà Nội

VHDN: Chẳng cần đi châu Âu hay SaPa để ngắm tuyết rơi, ngay giữa thủ đô Hà Nội cũng có “tiệm cà phê tuyết trắng” được giới trẻ săn lùng.

 

Những ngày cuối năm, theo chân các bạn trẻ Hà Thành, nhóm phóng viên Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam có dịp được cảm nhận một trải nghiệm cà phê tuyết với nhiệt độ -10 độ C.

Giữa hàng loạt các quán cà phê đẹp “mọc” lên như nấm với đủ phong cách khác nhau, quán cà phê được thiết kế bằng đá, lạnh đến – 10 độ C lần đầu xuất hiện tại Hà Nội mang tên Ice coffee nằm ngay tại 59 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội, nhanh chóng trở thành điểm đến mới lạ thu hút giới trẻ Hà Thành.

Trò chuyện với chị Lê Hà – Chủ quán cà phê, được biết mô hình này đã có ở Sài Gòn 2-3 năm nay và rất thành công, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Chính vì vậy mô hình này được đưa ra Hà Nội với mong muốn tạo ra một không gian mát lạnh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Tuy mới mở được một thời gian nhưng với sự độc – lạ, “siêu hot” của riêng mình nên Ice coffee Hà Nội đã trở thành điểm đến thu hút giới trẻ, check in và trải nghiệm. Vào buổi trưa và tối mùa hè, nhất là vào dịp cuối tuần, quán luôn đông nghịt khách ra vào khiến cho nơi đây trở thành điểm tránh nóng lý tưởng của Thủ đô. Không gian quán cũng được chia thành nhiều khu vực.

Khu vực lễ tân, khu vực trung gian và khu vực phòng băng. Trước khi vào phòng băng, bạn có thể gọi đồ uống và chọn 1 chiếc áo khoác lông đã được nhân viên chuẩn bị sẵn. Điều đặc biệt nhất ở Ice coffee Hà Nội là toàn bộ nội thất quán đều được làm từ băng lạnh. Đi vào trong phòng băng, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian vô cùng kỳ ảo và đẹp ngất ngây bởi phong cách trang trí deco cực kì bắt mắt. Những tảng băng được điêu khắc thành nhiều hình thù khác nhau, toàn bộ bàn ghế trong phòng đều được làm từ băng và được phủ lên trên 1 lớp lông, giúp khách ngồi đỡ lạnh, giữ nhiệt ở -10 độ C.

Ai chưa đến hãy thử một lần để cùng bạn bè trải nghiêm cảm giác này nhé.

Hồng Nhung

Chia sẻ
22:39:33 22-01-2019

VHDN: Chẳng cần đi châu Âu hay SaPa để ngắm tuyết rơi, ngay giữa thủ đô Hà Nội cũng có “tiệm cà phê tuyết trắng” được giới trẻ săn lùng.   Những ngày cuối năm, theo chân các bạn trẻ Hà Thành, nhóm phóng viên Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam có dịp được cảm […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi