Sự kiện - chuyên đề:

Khát vọng đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh vươn tầm thế giới

VHDN: Sâm Ngọc Linh là một loại sâm đặc biệt quý, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa trị bệnh vô cùng hiệu quả, được dùng nhiều trong y học. Vì vậy, giá thành sâm Ngọc Linh ở Việt Nam rất cao, đối tượng khách hàng chủ yếu là những người giàu có. Với một nước 100 triệu dân như Việt Nam, đa số khách hàng rất ít có điều kiện tiếp cận với loại sâm quý này. Làm gì để nhiều người dân Việt được sử dụng, để thương hiệu sâm Ngọc Linh vươn ra thế giới, đó là ước nguyện của bà Phạm Mỹ Hạnh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh.

Với ý tưởng phát triển sâm Ngọc Linh không chỉ đơn thuần là thương mại, mà là hình ảnh mang tính biểu tượng quốc gia, khát vọng đưa sâm Việt Nam trở thành một thương hiệu lớn, nhiều chủng loại sản phẩm phong phú, phù hợp với túi tiền của các phân khúc khách hàng, bà Phạm Mỹ Hạnh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã rất trăn trở và khát khao tìm ra hướng mới để phát triển những vùng trồng sâm Ngọc Linh, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sâm Ngọc Linh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

Bà Phạm Mỹ Hạnh cho biết: Do tính chất đặc biệt vượt trội về giá trị kinh tế của cây sâm Ngọc Linh so với sâm Triều Tiên, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ, nên việc khai thác một cách triệt để của người dân là khó tránh khỏi. Từ năm 1994, cây sâm Ngọc Linh đã nằm trong danh mục sách đỏ của Việt Nam cần được bảo tồn. Việc giữ gìn, bảo tồn và phát triển giống sâm Ngọc Linh cũng như sản xuất ra nhiều sản phẩm từ loài sâm quý này được xem là sứ mệnh cao cả của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh.

Với giá trị cốt lõi tạo thương hiệu hàng đầu, trong mọi lĩnh vực hoạt động, MHG luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, những năm qua, MHG luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện và không ngừng phát triển. Trong đó xác định lấy con người là nhân tố trung tâm quyết định sự thành công và phồn thịnh của doanh nghiệp. MHG luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, từ đó khai thác và phát huy trí tuệ của họ kết tinh lại trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) hoạt động và phát triển với 5 lĩnh vực chính:

Nghiên cứu trồng sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu.

Sản xuất, phân phối sản phẩm từ sâm Ngọc Linh.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông.

Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Sinh thái, spa dược liệu sâm.

Trước thực trạng sâm Ngọc Linh tự nhiên có nguy cơ bị hủy diệt do nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên, vườn sâm Ngọc Linh trồng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) như một giải pháp để bảo tồn và phát triển loại thảo dược vô cùng quý hiếm này. MHG luôn chú trọng đến việc cải thiện và nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số thông qua việc vận động người dân tham gia trồng và phát triển vùng sâm.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh nhận đỡ đầu cho các con mồ côi, năm 2022.

Xây dựng vườn sâm Ngọc Linh cũng chính là bước đi căn cơ để góp phần nâng cao giá trị kinh tế của cây sâm Ngọc Linh, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương, đồng thời giới thiệu quảng bá đưa Sâm Ngọc Linh

đến gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là người già, người bệnh. Hơn hết, “Người Việt phải được dùng sâm Việt”, đó là mục tiêu để góp phần bảo tồn và phát triển bền vững sâm Ngọc Linh, đưa thương hiệu sâm Ngọc Linh của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Ngoài hoạt động sản xuất – kinh doanh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) bên cạnh việc quan tâm đến công tác từ nguyện, còn luôn chăm lo tới đời sống của nhân viên và người lao động. Riêng cá nhân doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh còn đỡ đầu cho hơn 10 đứa trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

Năm năm xây dựng và phát triển, MHG đã vinh dự nhận nhiều Bằng khen của Trung ương, bộ ngành và các địa phương. Điều đó thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của các cấp, các ngành đối với sự cống hiến, phấn đấu không ngừng của Tập đoàn MHG.

Hồng Nhung

22:32:22 31-12-2022

VHDN: Sâm Ngọc Linh là một loại sâm đặc biệt quý, có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa trị bệnh vô cùng hiệu quả, được dùng nhiều trong y học. Vì vậy, giá thành sâm Ngọc Linh ở Việt Nam rất cao, đối tượng khách hàng chủ yếu là những người giàu có. Với […]

Đối tác của chúng tôi