Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH thương mại sản xuất VLXD Huy Hoàng: Không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp

VHDN: Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ trực tiếp cho cuộc sống. Phân phối và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, đặc biệt là sản phẩm ngói không nung và sơn cao cấp mang thương hiệu KIMITSU, Công ty TNHH Thương mại sản xuất VLXD Huy Hoàng đã chọn cho mình một hướng đi riêng với việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tuyệt đối an toàn và có giá trị.

 

Tổng Giám đốc Vũ Đức Bàn nhận giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018”.

Công ty có trụ sở chính đặt tại thôn Tranh Ngoài, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Công ty đã sản xuất ra sản phẩm ngói không nung, đạt độ chính xác cao, mẫu mã đẹp đáp ứng các yếu tố khắt khe trong ngành xây dựng. Sản phẩm sơn cao cấp mang thương hiệu KIMITSU được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam, bền bỉ cùng năm tháng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Thêm nữa, Công ty không ngừng tìm tòi, nghiên cứu nhằm cho ra đời các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công việc sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với xu thế chung của thời đại.Mục tiêu mà Công ty Huy Hoàng đưa ra là không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp, mở rộng thị trường, tăng uy tín và giá trị thương hiệu. Mở rộng thị trường sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững, đồng thời thể hiện tinh thần dám vươn lên, dám khẳng định bản thân và sự sáng tạo.

Ông Vũ Đức Bàn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại sản xuất VLXD Huy Hoàng cho biết: “Công ty chủ trương phát triển doanh nghiệp bằng chính nội lực của mình. Từ việc kinh doanh các sản phẩm ngành vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, ngói không nung, sơn cao cấp, Công ty sẽ từng bước nâng tầm qui mô và trang thiết bị máy móc để mở rộng thị trường….”“Quy luật của kinh doanh là cạnh tranh và càng cạnh tranh lành mạnh, nhà sản xuất và nhà làm thương mại càng phải làm tốt hơn để giữ gìn uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Người đi đầu cố giữ vị trí dẫn đầu và uy t í n thương hiệu, người đi sau thì mong có được nhiều khách hàng hơn. Áp lực của người lãnh đạo lúc này là phải liên tục sáng tạo, nghiên cứu cho ra nhiều sản phẩm mới. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của Huy Hoàng”, ông Vũ Đức Bàn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại sản xuất VLXD Huy Hoàng chia sẻ.

Trải qua nhiều sóng gió, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm, cùng chí hướng của tập thể lãnh đạo, Công ty TNHH Thương mại sản xuất VLXD Huy Hoàng dần khẳng định mình trên thương trường. Mới đây, Công ty vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2018”. Đây là động lực và là đòn bẩy để Công ty tiếp tục nỗ lực không ngừng, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Thùy Dương

19:03:21 18-01-2019

VHDN: Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ trực tiếp cho cuộc sống. Phân phối và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, đặc biệt là sản phẩm ngói không nung và […]

Đối tác của chúng tôi