Sự kiện - chuyên đề:

Lễ ra mắt CLB Nghệ thuật VNABC ARTS CLUB

VHDN: Tối 10/10 tại Nhà hát Chèo Việt Nam, số 71- Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nôi, Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Nghệ thuật (gọi tắt là VNABC ARTS CLUB).

Câu Lạc bộ Nghệ thuật là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, trực thuộc Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản và tự chủ, nhằm tập hợp các hội viên là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật cùng chung tay tổ chức các hình thức sinh hoạt và hoạt động văn hóa nghệ thuật phản ánh phong trào xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp, xây dựng hình tượng Nghệ thuật Doanh nghiệp góp phần xây dựng giá trị cốt lõi thương hiệu sản phẩm Doanh nghiệp và tôn vinh doanh nhân có tâm, có tài vì sự phát triển bền vững của Đất nước.

Bà Toán Thị Hương – Tổng thư ký Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đọc Quyết định thành lập CLB và BLĐ

Ông Hồ Anh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội trao Quyết Định và tặng hoa cho Ban lãnh đạo CLB

Tại buổi lễ – Chủ tịch Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam ông Hồ Anh Tuấn đã trao Quyết định cho Nghệ sĩ nhân dân Vũ Ngoạn Hợp là Chủ tịch Câu Lạc bộ cùng 12 Phó chủ tịch, 13 Uỷ viên Ban chấp hành là các nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động nghệ thuật cùng tự nguyện tham gia Câu Lạc bộ. Thay mặt Câu Lạc bộ Nghệ thuật, Chủ tịch Vũ Ngoạn Hợp mong muốn CLB sẽ phấn đấu hết sức mình để là cầu nối, hỗ trợ tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật trong cộng đồng Doanh nghiệp, góp phần phát hiện và bồi dưỡng tài năng nghệ thuật trong các doanh nghiệp, làm cho phong trào xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp trở thành nét đẹp trong đời sống tinh thần của xã hội.

Lãnh đạo Hiệp hội cùng Đại diện Ban lãnh đạo CLB

Ông Vũ Ngoạn Hợp – Chủ tịch CLB phát biểu ra mắt CLB

Sau khi nhận quyết định, Câu Lạc bộ Nghệ thuật đã chính thức ra mắt và trình làng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc phục vụ đông đảo các doanh nhân và khán giả thủ đô.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PV

14:58:04 11-10-2018

VHDN: Tối 10/10 tại Nhà hát Chèo Việt Nam, số 71- Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nôi, Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt Câu Lạc bộ Nghệ thuật (gọi tắt là VNABC ARTS CLUB). Câu Lạc bộ Nghệ thuật là một tổ chức xã […]

Đối tác của chúng tôi