Sự kiện - chuyên đề:

Liên hoan tiếng hát doanh nhân năm 2018

VHDN: Chào mừng Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11/2018, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, tổ chức Liên hoan Tiếng hát doanh nhân năm 2018.

 

Liên hoan Tiếng hát doanh nhân là sân chơi giàu chất nhân văn, nhằm kết nối các tài năng âm nhạc, ca hát của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Họ không chỉ là những chủ thể vững vàng, bản lĩnh, năng động, dám nghĩ, dám làm, xung kích trong lao động sản xuất kinh doanh mà còn rất giàu nhiệt huyết trong tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, không ngừng xây dựng đời sống văn hóa doanh nghiệp ngày càng phong phú. Đó là một trong những động lực mạnh mẽ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Liên hoan Tiếng hát doanh nhân năm 2018 có chủ đề hát về Đảng và Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước và về doanh nhân, doanh nghiệp, những người ngày đêm lao động sáng tạo để xây dựng đất nước. Liên hoan Tiếng hát doanh nhân lần này có 30 đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các hộ kinh doanh cá thể yêu thích văn nghệ tham gia.
Qua sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 17 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia chung kết trao giải đêm 9/11.

 

 

Trong đêm chung kết, ngoài các tiết mục xuất sắc tham gia còn có chương trình giao lưu với các khách mời và chương trình còn có phần trình diễn áo dài thời trang của Nhà thiết kế Vũ Thảo Giang….
Sau 2 tiếng thi tài, Ban Giám khảo đã trao 3 giải vàng dành cho tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca của các đơn vị: Công ty CP thương mại & Dịch vụ VTF Việt Nam, Tập đoàn Phú Mỹ, Công ty CP sâm Ngọc Linh Tumơrông Kon Tum.

PV

11:11:09 10-11-2018

VHDN: Chào mừng Ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11/2018, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, tổ chức Liên hoan Tiếng hát doanh nhân năm 2018.   Liên hoan Tiếng hát doanh nhân là sân […]

Đối tác của chúng tôi