Sự kiện - chuyên đề:

Lương Y Dương Minh Ngọc và bài thuốc đặc trị hôi miệng, hôi nách, hôi chân

VHDN: Phòng chẩn trị y học cổ truyền Dương Minh Ngọc được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nhi khoa, bệnh ngoài da và các phương thuốc bổ. Đây là kết quả từ tâm huyết và quyết tâm của Lương y Dương Minh Ngọc, nguyên Giám đốc Bệnh viện GTVT khu vực phía Bắc. Năm nay đã bước sang tuổi 73, nhưng hàng ngày Lương y Dương Minh Ngọc vẫn hết lòng tận tụy với bệnh nhân tại cơ sở khám chữa bệnh của mình. Với Kinh nghiệm chuyên môn tích lũy qua nhiều năm, ông đem hết tâm huyết của mình để chữa bệnh cứu người.

Ông sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Yên Mô, Ninh Bình, trong một gia đình bần nông làm ruộng. Có bố làm nghề thuốc gia truyền, nên từ nhỏ ông đã rất tâm đắc với nghề làm thuốc. Năm 1965, ông tình nguyện đi thanh niên xung phong. Năm 1967, ông chuyển sang Binh đoàn BT14 Đoàn 559 làm y tá chuyên chăm sóc và cứu chữa cho các thương binh. Trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến vận tải chiến lược chi viện cho chiến trường, ông đã có nhiều thành tích trong việc nghiên cứu chữa bệnh cho thương bệnh binh và đồng đội của mình. Năm 1969, ông Ngọc được điều động và công tác tại Bệnh viện Đa khoa GTVT khu vực phía Bắc. Với tài năng, tinh thần, trách nhiệm của mình, ông đã được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Bệnh viện. Trong thời gian đó ông đã dùng hết tâm huyết và trí tuệ của mình cùng với tập thể cán bộ công nhân viên xây dựng Bệnh viện GTVT khu vực phía Bắc trở thành một đơn vị vững mạnh về chuyên môn, hiện đại đồng bộ về cơ sở vật chất, có uy tín trong khu vực.

Phát huy truyền thống của gia đình, con trai cả và con gái thứ ba của Lương y Dương Minh Ngọc đều tốt nghiệp và trở thành bác sỹ y học cổ truyền, con gái thứ hai học Tây y cũng trở thành bác sỹ. Ông luôn dạy các con phải rèn cái “Tâm” của người thầy thuốc, cứu chữa bệnh nhân tận tình, chăm sóc bệnh nhân tận tâm, đặc biệt phải luôn nhớ câu “Lương y như từ mẫu”.

Năm 2007 sau khi nghỉ hưu, ông Ngọc quyết định mở Phòng chẩn trị y học cổ truyền Dương Minh Ngọc (địa chỉ: ngõ 32, đường Hai Bà Trưng, phường Tiền Châu, thị xã Phúc Yên = tỉnh Vĩnh Phúc. ĐT: 0913.284.555) để tiếp tục sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và duy trì ngọn lửa đam mê với nghề. Kế thừa những bí quyết quý báu của người cha để lại, cùng với kinh nghiệm chuyên môn tích lũy qua nhiều năm, ông Ngọc phát huy, kết hợp giữa Đông y và Tây y để có những bài thuốc quý giúp chữa nhiều căn bệnh hiểm nghèo.

Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Dương Minh Ngọc là một trong những cơ sở khám chữa bệnh y học cổ truyền được cấp phép đầu tiên ở tỉnh Vĩnh Phúc. Phòng khám có quy mô, hệ thống khám chữa bệnh rất bài bản, chuyên trị các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, bệnh liệt nửa người, đau đầu, rối loạn tiền đình và liệt 7 ngoại biên, viêm phổi, lao phổi, u phổi, sỏi thận, sỏi mật, viêm túi mật, u gan, xơ gan cổ chướng… Chính vì vậy mà nhiều năm qua phòng khám luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân. Cá nhân Lương y Dương Minh Ngọc đã được nhận Bằng khen của Chính phủ, Bộ Y tế, các ban ngành đoàn thể từ Trung ương tới địa phương, nhằm ghi nhận những đóng góp của ông cho sự phát triển của nền y học.

Đặc biệt, Lương y Dương Minh Ngọc đã điều chế ra phương thuốc điều trị tận gốc bệnh “Hôi Miệng – Hôi Nách – Hôi Chân” bằng thảo dược. Thuốc đã được cấp phép và được người tiêu dùng trong nước, quốc tế đánh giá cao, nhiều người nước ngoài gốc Việt đã tin dùng thuốc hôi miệng, hôi nách, hôi chân của ông. Thuốc của ông hiện được bán trên toàn quốc.

Hạnh Dương

14:23:50 10-10-2019

VHDN: Phòng chẩn trị y học cổ truyền Dương Minh Ngọc được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012, chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, nhi khoa, bệnh ngoài da và các phương thuốc bổ. Đây là kết quả từ tâm huyết và quyết tâm […]

Đối tác của chúng tôi