Sự kiện - chuyên đề:

May Mặc Anh Đức:Vui Xuân ấm áp đến với hơn 200 hộ gia đình nghèo phường Ngọc Lâm

VHDN:Công ty TNHH MTV Kinh Doanh May Mặc Anh Đức:Vui Xuân ấm áp đến với hơn 200 hộ gia đình nghèo phường Ngọc Lâm.

GOLD BUFFALO muốn mang lại sự ấm áp trong lòng mỗi người, trong tình thân của mỗi gia đình. Góc phố Ngọc Lâm nơi BUFFALO trưởng thành và lớn lên, bà con nghèo nơi đây đón nhận đủ áo ấm cho mỗi mùa đông đến – xuân về và hàng năm đều được trao tặng “ÁO ẤM GOLD BUFFALO”. Thật cảm kích tấm lòng nhân ái của giám đốc GOLD BUFFALO, ông Nguyễn Hữu Nghĩa thiết nghĩ “không thể để bà con xung quanh nơi đây không đủ áo ấm cho mùa đông giá buốt”. Đấy là lý do các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong phường Ngọc Lâm rất cảm động mỗi khi nhận quà.


Hơn 200 phần quà năm nay, thể hiện tinh thần quan tâm, chia sẻ khó khăn của Công ty TNHH MTV KD May Mặc Anh Đức đến cộng đồng góp phần chăm lo đời sống xã hội cùng UBND Phường Ngọc Lâm.
Niềm vui lại được nhân đôi khi ngày trao quà từ thiện cùng ngày đội tuyển U23 Việt Nam (ngày 27/1/2018).


GOLD BUFFALO hòa nhịp chung tinh thần dân tộc, hòa vào sắc áo cờ đỏ sao vàng, đã dành tặng 300 chiếc áo “BUFFALO cờ đỏ sao vàng” cho cổ động viên U23 Việt Nam . Mang bên mình chiếc áo “BUFFALO cờ đỏ sao vàng” chúng ta hãy ủng hộ tinh thần vũ bão của U23 chiến thắng và sống hết mình cho tổ quốc, xứng đáng làm con cháu Bác Hồ.

PV

14:07:32 06-02-2018

VHDN:Công ty TNHH MTV Kinh Doanh May Mặc Anh Đức:Vui Xuân ấm áp đến với hơn 200 hộ gia đình nghèo phường Ngọc Lâm. GOLD BUFFALO muốn mang lại sự ấm áp trong lòng mỗi người, trong tình thân của mỗi gia đình. Góc phố Ngọc Lâm nơi BUFFALO trưởng thành và lớn lên, bà […]

Đối tác của chúng tôi