Sự kiện - chuyên đề:

Người sáng chế “Công nghệ Curcumin” và “Tinh nghệ Thiên Lộc”

Cứu tinh của nhiều bệnh nhân ung thư

VHDN:Vào google tìm kiếm “TS. Phạm Đình Tỵ” hoặc “Tinh nghệ Thiên Lộc”, chỉ với thời gian ngắn đã cho ra hàng ngàn kết quả. Ông được biết đến là người Việt Nam đầu tiên sáng chế ra công nghệ hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng và chế phẩm tinh nghệ Thiên Lộc giúp phòng chống ung thư.

Đề tài: “Nghiên cứu công nghệ phân lập hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng Việt Nam” của TS Phạm Đình Tỵ đã được Hội đồng Khoa học cấp Viện Hàn lâm KHCNQG nghiệm thu đánh giá xuất sắc. Đề tài này cũng đã được báo cáo khoa học tại Hội nghị Hóa học toàn quốc năm 1998 và Hội nghị Quốc tế về Hóa học ở Dhaka năm 2000. Curcumin trở thành xương sống của chế phẩm Tinh nghệ Thiên Lộc có khả năng thúc đẩy cơ thể tăng sức đề kháng, phá bỏ các khối u ác tính như ung thư gan, phổi, thận, tụy, da, mũi, lưỡi, họng, dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, tử cung, tiền liệt tuyến, xương, não…

Tinh nghệ Thiên Lộc được các bà, các mẹ, người tiêu dùng truyền tai nhau rộng rãi. Tìm hiểu trên các trang, như: webtretho, lamchame, thấy phản hồi khá tích cực cho sản phẩm này. Để trở thành người tiêu dùng thông minh thì cần chủ động tham khảo chất lượng sản phẩm và giá thành từ nhiều nguồn, từ những người đã sử dụng hoặc tìm hiểu thông tin kinh nghiệm và phản hồi trên các hội nhóm, mạng xã hội.

Chúng tôi xin được trích dẫn một vài trường hợp đã sử dụng tinh nghệ Thiên Lộc, như: Trường hợp của anh Nguyễn Trọng Phùng ở Ngọc Lâm, Gia Lâm, Hà Nội (ĐT: 0914.488.676). Anh bị ung thư phổi đường kính 30-55mm, to bằng quả trứng gà, nên bị đau dữ dội. Đi khám, bác sỹ yêu cầu mổ gấp càng sớm càng tốt. Nhưng anh từ chối cắt mổ và khi được người quen giới thiệu, anh sử dụng Tinh nghệ Thiên Lộc. Sau khoảng 2 tháng anh thấy hết đau và sức khỏe trở nên bình thường. Đi khám lại, bác sỹ chiếu chụp kiểm tra và không tìm thấy khối u đâu. Đến nay anh khỏi bệnh được 15 năm.

Trường hợp của ông Mậu ở Bắc Ninh (ĐT: 0977.162671). Năm 72 tuổi, ông Mậu bị phát hiện ung thư dạ dày di căn gan, thận và tụy. Bệnh viện Việt Đức từ chối mổ, trả về và khuyên chỉ nên hy vọng sống 2 tuần nữa. Gia đình cho ông Mậu dùng Tinh nghệ Thiên Lộc, sau chừng 3 tháng ông trở lại cuộc sống bình thường, nhiều người không dám tin đó là sự thật. Ông sống đến năm 87 tuổi, đánh dấu 15 năm chiến thắng căn bệnh nghiểm nghèo nhờ Tinh nghệ Thiên Lộc.

Do môi trường sống ngày càng xấu đi mà nguy cơ ung thư ngày một gia tăng. Bên cạnh đó, một thứ được coi là “thuốc chữa ung thư” thì ngày càng tỏ ra kém hiệu quả, thậm chí khiến bệnh nhân suy sụp hoàn toàn, như trường hợp của ca sỹ Trần Lập là một ví dụ.

Trước bối cảnh không mấy sáng sủa này của cuộc chiến chống ung thư thì Tinh nghệ Thiên Lộc nổi lên như một điểm sáng. Đây là một sản phẩm khoa học cao cấp được sáng chế bởi một nhà khoa học Việt Nam. Sản phẩm có năng lực hủy diệt tế bào ung thư ở cả ba giai đoạn khởi phát, tiến triển và di căn với độ an toàn và hiệu quả cao, khó có một sản phẩm chống ung thư nào có thể sánh được.

Tinh nghệ Thiên Lộc từng cứu sống hàng trăm người đã bị từ chối điều trị bằng phương pháp chính thống. Nó cũng đã từng được Đại học Harvard (Hoa Kỳ) giới thiệu trên bảng tin của trường. Hoạt chất chủ công của nó nay còn được Đại học Ung thư Hoa Kỳ tôn vinh là chất đứng số 1 trong hàng ngũ các chất tự nhiên hủy diệt ung thư.

Tinh nghệ Thiên Lộc cũng đã từng được nhiều người Việt Nam ở nước ngoài coi là niềm tự hào của họ. Nói Tinh nghệ Thiên Lộc là cứu tinh của nhiều bệnh nhân ung thư là có cơ sở khoa học và thực tiễn vững chắc.

Thùy Dương

21:47:22 09-11-2017

Cứu tinh của nhiều bệnh nhân ung thư VHDN:Vào google tìm kiếm “TS. Phạm Đình Tỵ” hoặc “Tinh nghệ Thiên Lộc”, chỉ với thời gian ngắn đã cho ra hàng ngàn kết quả. Ông được biết đến là người Việt Nam đầu tiên sáng chế ra công nghệ hoạt chất curcumin từ củ nghệ vàng […]

Đối tác của chúng tôi