Sự kiện - chuyên đề:

Nhà Hàng Hải Sản Đại Hương Biển: Điểm đến lý tưởng của du khách ẩm thực Hà Tĩnh

VHDN: Với phương châm “Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏetrẻ đẹp bền lâu”, nhà hàng Đại Hương Biển đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Đại Hương Biển là một món quà thể hiện sự hài lòng đối với dịch vụ ẩm thực chuẩn mực của mảnh đất Hà Tĩnh hiện nay.

Nhà Hàng Hải Sản Đại Hương Biển: Điểm đến lý tưởng của du khách ẩm thực Hà Tĩnh.

Nhà Hàng Hải Sản Đại Hương Biển: Điểm đến lý tưởng của du khách ẩm thực Hà Tĩnh.

Nhà hàng Hải sản Đại Hương Biển, một không gian đẹp, rộng rãi, thoáng mát, với những món ăn ngon, bổ rẻ. Đó là điểm đến của nhiều gia đình, bạn bè để thưởng thức những món ăn tươi ngon và bổ dưỡng. Đến với nhà hàng hải sản tại Hà Tĩnh, quý khách không thể bỏ qua nhà hàng Đại Hương Biển, địa chỉ 140 đường Hàm Nghi TP Hà Tĩnh với các món ăn đặc sản, thực đơn gần 100 món ăn khác nhau chuyên về hải sản, Bào Ngư Đốt Lò, Tôm Hùm, Các Loại Tôm, Cá Mập Sữa, Cá Mú, Cá Ngừ Đại Dương, Cá Hồi, Cá Đuối, Cá Bơn Cannada, Cá Chình, Cá Thu…Và thưởng thức những món ốc thơm ngon hương vị đậm đà: Ốc Hương, Ốc Mỡ, Ốc Nhảy, Ốc Giác, Ngao Sò các loại. Các món lẩu như Lẩu Hải Sản, Lẩu Sứa, Lẩu Làng Chài, Lẩu Thập Cẩm các loại. Nhà Hàng Đại Hương Biển còn có những món ăn đồ rừng như: Ba Ba rang muối, Ba Ba hấp Nguyên Con, Ba Ba hầm thuốc bắc. Các Món Gà: Gà chọi 7 món, Gà Quê chạy bộ trên cát….

Cá ngừ Đại dương thơm ngon bổ rẻ

Cá ngừ Đại dương thơm ngon bổ rẻ

Lẩu hải sản thơm ngon, hấp dẫn du khách Hà Tĩnh.

Lẩu hải sản thơm ngon, hấp dẫn du khách Hà Tĩnh.

Nằm trên đường Hàm Nghi, TP Hà Tĩnh vừa yên tĩnh, trong lành với không gian lãng mạn, đầy chất ẩm thực của cuộc sống hiện đại, nhà hàng Đại Hương Biển, luôn giữ được nét yên bình, nhẹ nhàng và sang trọng của cuộc sống. Đặc biệt luôn tạo cho khách hàng có cảm giác ấm cúng, gần gũi và thân thiện. Quý khách có thể thể tận hưởng giây phút thư giãn thoải mái và thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon độc đáo hấp dẫn đến khó quên.

Mạnh Tú

Chia sẻ
09:10:00 25-12-2017

VHDN: Với phương châm “Ngon – Rẻ – An toàn sức khỏe – trẻ đẹp bền lâu”, nhà hàng Đại Hương Biển đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Đại Hương Biển là một món quà thể hiện sự hài lòng đối với dịch vụ ẩm thực chuẩn mực của […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi