Sự kiện - chuyên đề:

Nước mắm Sá Sùng Vanbest – đỉnh cao tinh hoa ẩm thực Việt

VHDN: Là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại thủy hải sản độc đáo của vùng biển Quảng Ninh, nước mắm Sá Sùng Vanbest đã trở thành loại gia vị đặc trưng của vùng huyện đảo Vân Đồn nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ninh nói chung. Với cách chế biến thủ công truyền thống, qua bàn tay khéo léo của người ngư dân, Nước mắm Sá Sùng Vanbest thật xứng danh tinh hoa ẩm thực Việt Nam.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp độc đáo giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng của vùng vịnh Bái Tử Long. Nguyên liệu không thể thiếu làm nên tinh hoa cho loại nước mắm này chính là đặc sản sá sùng tươi ngon được đánh bắt và sơ chế ngay tại địa phương.

Cá và sá sùng được phối hợp theo với một tỷ lệ nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên theo phương pháp truyền thống nơi đây. Nước mắm Sá Sùng không những dậy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh gián rất đẹp mắt mà còn có độ đạm cao hơn nhiều so với các loại nước mắm thông thường khác.

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm đặc trưng của vùng biển Quảng Ninh, Cơ sở chế biến đặc sản, hải sản thủy sản Vân Đồn Vanbest từ lâu đã chú trọng đầu tư sản xuất nước mắm Sá sùng Cái Rồng theo phương thức truyền thống.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng, mỗi lần dùng thứ nước chấm này, người ăn có thể dễ dàng cảm nhận mùi thơm đặc trưng riêng có là vị ngọt của sá sùng, vị mặn mòi của cá biển. Để có được mỗi lít nước mắm sá sùng, công đoạn chế biến cũng cầu kỳ và tốn nhiều thời gian mới ra được loại nước mắm độc đáo này.

Trao đổi với chủ cơ sở chế biến đặc sản, hải sản thủy sản Vân Đồn thì được biết: “Dòng sản phẩm do Vanbest sản xuất, điển hình là nước mắm Sá Sùng được kết hợp giữa tinh hoa phương pháp truyền thống với công nghệ hiện đại.  Qua nghiên cứu thị trường và nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, hiện nay Vanbest đã xây dựng một nhà máy với thiết bị hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và xây dựng thương hiệu nước mắm sá sùng lớn mạnh như hiện nay. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo dây truyền hiện đại, chiết rót đóng chai khép kín, mọi sản phẩm đều được kiểm tra khắt khe trước khi mang ra ngoài thị trường. Các sản phẩm của Vanbest đều có chứng nhận kiểm định, xác nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở y tế cấp phép.”

Có thể nói, cái ngon của thứ nước mắm nức tiếng ở Vân Đồn này chính là độ đạm và hương vị ngọt của sá sùng. Bởi sau khi ủ chượp, một tỷ lệ sá sùng còn được rang, nghiền nhỏ, đem ngâm với nước mắm rồi qua quy trình lọc thô và lọc tinh. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dậy mùi thơm ngon mà có độ đạm khác với nước mắm cá biển khác. Nước mắm sá sùng sau khi thành thành phẩm sẽ có màu vàng cánh gián, không đóng cặn và sóng sánh như mật ong. Đặc biệt là khi mở chai, thực khách dễ dàng cảm nhận vị thơm đặc trưng rất riêng của nước mắm Sá Sùng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng loại nước mắm thơm ngon, chất lượng nhất, Vanbest luôn không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao tay nghề cho người lao động, ứng dụng khoa học tiên tiến trong khi vẫn đảm bảo giá trị của nước mắm Sá Sùng truyền thống. Hiện nay, nước mắm Sá sùng Vanbest đã được đóng chai xuất khẩu ra thị trường của 16 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Trong tương lai, Vanbest kỳ vọng sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu trở thành một trong những đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước đối với lĩnh vực sản xuất, chế biến các loại thủy hải sản đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Vanbest, vui lòng liên hệ:

Cơ sở chế biến đặc sản hải sản, thủy sản Vân Đồn

Địa chỉ: Thôn Khe Ngái-Xã Đoàn Kết-Huyện Vân Đồn-Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại : 0936.267.999/ 0904.490.666/ 02433.603.999

Website: vanbest.vn

PV

16:13:18 07-10-2019

VHDN: Là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại thủy hải sản độc đáo của vùng biển Quảng Ninh, nước mắm Sá Sùng Vanbest đã trở thành loại gia vị đặc trưng của vùng huyện đảo Vân Đồn nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ninh nói chung. Với cách chế biến thủ công truyền […]

Đối tác của chúng tôi