Sự kiện - chuyên đề:

Nước súc miệng Quit Smoking chất lượng thương hiệu

VHDN: Dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng sản phẩm nước súc miệng Quit Smoking đang thu hút không ít sự chú ý của người tiêu dùng, bởi bằng phương pháp súc miệng có thể giúp người nghiện cai thuốc lá một cách có hiệu quả.

Theo ông Nguyễn Xuân Đông- Giám đốc công ty TNHH thảo dược Phương Đông cho biết: Nước súc miệng Quit Smoking được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, bao gồm 9 loại thảo dược (cúc hoa, cam thảo, đại hội, kim ngân hoa, bồ công anh, tơm trơng, quế chi), không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.


Cũng theo lương y của công ty TNHH Thảo Dược Phương Đông, các hoạt chất trong nước súc miệng sẽ phản ứng với chất Nicotine có trong khói thuốc làm mất vị thơm ngon của thuốc lá, thuốc lào. Mùi vị của thuốc dần sẽ trở nên hôi khét và đắng ở trong khoang miệng. Khi người nghiện thuốc lên cơn thèm chỉ cần 1 ngụm nhỏ khoảng 20ml, ngậm lâu súc kỹ sau đó nhổ ra sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa. Sử dụng liên tục chỉ sau 3 – 5 ngày người nghiện sẽ từ bỏ được thói quen hút thuốc.
Nhờ những đặc tính riêng biệt có trong nước súc miệng Quit Smoking mà không ít người tiêu dùng đã cai thuốc lá thành công. Ông Trần Khánh Sơn ở Hà Tĩnh cho hay: mấy chục năm nghiện thuốc lá tưởng chừng như không bỏ được thế nhưng sau khi sử dụng 2 liệu trình tôi đã thành công, không còn thèm thuốc lá nữa.

Hay như anh Nguyễn Văn Tình ở Nghệ An do áp lực công việc nên thường xuyên dùng thuốc lá, rồi dần trở thành nghiện. Để cai thuốc lá thành công anh đã sử dụng nước súc miệng Quit Smoking. Theo anh Tình sau khi dùng 5 – 7 ngày là đã có công hiệu, nghe mùi thuốc lá hôi khét đến khó chịu và không còn thèm muốn hút nữa. Ngoài ra, ưu điểm của nước súc miệng này là được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 kiểm nghiệm và đã được cấp phép của Sở y tế tỉnh Nghệ An.

Công ty THHH Thảo dược Phương Đông
Địa chỉ: xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
Website : caithuocquitsmoking.com

Trang Trần

09:29:39 06-03-2019

VHDN: Dù mới xuất hiện trên thị trường không lâu, nhưng sản phẩm nước súc miệng Quit Smoking đang thu hút không ít sự chú ý của người tiêu dùng, bởi bằng phương pháp súc miệng có thể giúp người nghiện cai thuốc lá một cách có hiệu quả. Theo ông Nguyễn Xuân Đông- Giám […]

Đối tác của chúng tôi