Sự kiện - chuyên đề:

Phở Bát Đàn – Tinh hoa ẩm thực đất Bắc giữa lòng Thành phố

VHDN:Sáng ngày 19/9/2018, hệ thống cửa hàng Phở Bát Đàn đã chính thức khai trương chi nhánh 1 tại số 2 đường 270B, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Thường được biết đến với cái tên thân quen “phở bò vị sâm”, phở Bát Đàn đang dần tạo nên dấu ấn riêng trong lòng các thực khách trong và ngoài nước.

Được biết, cửa hàng Phở Bát Đàn bắt nguồn từ khu phố Bát Đàn chuyên bán phở ở Hà Nội. Phở Bát Đàn là thương hiệu phở nổi tiếng nhất nhì tại thủ đô, được thực khách trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Tương tự như cách làm truyền thống, từ hai nguyện liệu chính đó là nước dùng và bánh phở – nước dùng thì làm từ xương bò và thịt bò, bánh phở thì làm từ gạo. Điều khác biệt ở Phở Bát Đàn, ngoài những vị trên, nước dùng của Phở Bát Đàn còn hầm với sâm, chính sự khác biệt này đã tạo nên nước dùng đặc biệt và thương hiệu giữa Phở Bát Đàn với các thương hiệu còn lại.

Nguyên liệu tại Phở Bát Đàn được cung cấp bởi nhà cung cấp thực phẩm uy tín. Thức ăn sẽ được chế biến và phục vụ nhanh chóng nhằm giúp qúy khách có được sự tiện lợi tối đa. Với sự nhiệt tình, phục vụ nhanh chóng chu đáo cùng những món ăn thơm ngon, tất cả sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và gần gũi khó quên trong lòng quý khách.

Đặc biệt từ ngày 19/9 đến ngày 21/9 khi đến với Phở Bát Đàn quý khách sẽ được miễn phí nước ngọt, khăn lạnh và nước suối.

Phở Bát Đàn mở cửa từ 6h30 đến 22h hằng ngày. Khi đến với Phở Bát Đàn, ngoài phở ra quý khách có thêm sự lựa chọn như là phở gà, miến gà với mức giá dao động từ 29.000đ đến 45.000đ, ngoài ra quý khách có thể gọi các món ăn kèm và thịt thêm nếu có nhu cầu.

Anh Trần Văn Huân – chủ của hàng Phở Bát Đàn cho biết: “Để có nước dùng có vị đậm đà, về cơ bản phải dùng đúng liều lượng về xương về nguyên liệu từ xưa tới giờ mọi người đã từng sử dụng, nhưng cửa hàng mình có cái riêng là hầm nước dùng với sâm, điều này tạo nên vị riêng của Phở Bát Đàn.”
Được biết, trong thời gian ngắn sắp tới, công ty TNHH Phở Bát Đàn sẽ mở thêm 5 chi nhánh mới chủ yếu tại các quận ngoại ô thành phố, trong đó tập trung ở quận 9 và Thủ Đức. Điều này sẽ giúp tạo sự thuận lợi hơn cho các quý khách ở các quận vùng ven có được những bát Phở ngon, ngoài ra cũng nhằm tăng sức cạnh tranh của Phở Bát Đàn với các thương hiệu tương tự.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương thương hiệu Phở Bát Đàn tại TP.HCM :

Thương hiệu Phở Bát Đàn khai trương ngày 19/9 tại TP.HCM.

 

Được thiết kế, xây dựng với màu xanh chủ đạo hướng tới nguồn thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp hứa hẹn đem đến cho thực khách sự hài lòng.

Đầu bếp được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Thương hiệu Phở Bát Đàn được thực khách trong nước, quốc tế đánh giá cao.

PV

11:27:08 20-09-2018

VHDN:Sáng ngày 19/9/2018, hệ thống cửa hàng Phở Bát Đàn đã chính thức khai trương chi nhánh 1 tại số 2 đường 270B, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM. Thường được biết đến với cái tên thân quen “phở bò vị sâm”, phở Bát Đàn đang dần tạo nên dấu ấn riêng trong lòng […]

Đối tác của chúng tôi