Sự kiện - chuyên đề:

Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Rùa Vàng địa chỉ vàng cho người bệnh

VHDN: Ngày nay, bên cạnh y học hiện đại tân tiến và tinh xảo, nhanh nhạy thì phương pháp chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được người bệnh tin dùng vì mang lại hiệu quả cao. Kế thừa những tinh hoa Đông y của nhân loại, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa Vàng (số 24 đường Giao Phong, Đống Đa, Hà Nội) đã cứu chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh, như: dạ dày, tá tràng, phong tê thấp, trĩ và đặc biệt mang lại sự sống cho những bệnh nhân ung bướu.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa Vàng là địa chỉ hội tụ nhiều giáo sư, bác sĩ, lương y có kinh nghiệm lâu năm, như: Lương y Nguyễn Trọng Bảo (87 tuổi với 8 đời gia truyền Đông y); Giáo sư Lê Hữu Trí (80 tuổi, nguyên giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội); Lương y – Bác sĩ Lê Anh Tiến (từng phục vụ chiến đấu tại chiến trường miền Nam với hơn 50 năm làm nghề y); Lương y Lê Văn Thọ (80 tuổi đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc thuốc chữa bệnh)… Chính sự kết hợp này đã giúp nhà thuốc trở thành một địa chỉ tin cậy của mọi người bệnh.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa Vàng còn được người bệnh gọi với cái tên thân mật là: “Gala ung thư” với châm ngôn “U to, u nhỏ, u mẹ, u con/ Mát tay dùng thuốc triệu u héo mòn” và với mong muốn lấy cây cỏ thiên nhiên Việt Nam phòng chống ung thư gồm 81 vị thuốc: TC YBP + yx = Ok (81 vị thuốc + bộ diệt u (thành quả các bài thuốc). Hiện nay, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa Vàng đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho người bệnh nhiều bài thuốc đặc hiệu trị ung thư thực quản, ung thư dạ dày. Đặc biệt, các thầy thuốc ở phòng khám đã nghiên cứu đưa vào sử dụng 4 bài thuốc chữa bệnh ung thư, bao gồm: thần khúc thần dược (gồm 36 vị thuốc) thuốc trường sinh chữa bệnh ung thư, bài thuốc đặc trị từng loại ung thư và sử dụng chất diệp lục làm ức chế tế bào ung thư chuyển từ dương tính sang âm tính, giúp người bệnh chữa khỏi ung thư giai đoạn 1 và 2.

Ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, Lương y Lê Anh Tiến cùng Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa Vàng còn được các ban ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Bảng vàng lưu danh 27/7; danh hiệu Dược phẩm An toàn vì chất lượng cuộc sống và mới đây nhất Lương y Lê Anh Tiến còn được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”.

Hồng Nhung

20:41:23 13-09-2018

VHDN: Ngày nay, bên cạnh y học hiện đại tân tiến và tinh xảo, nhanh nhạy thì phương pháp chữa bệnh bằng Đông y ngày càng được người bệnh tin dùng vì mang lại hiệu quả cao. Kế thừa những tinh hoa Đông y của nhân loại, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Rùa […]

Đối tác của chúng tôi