Sự kiện - chuyên đề:

Sacombank – Chi nhánh Bạc Liêu: Trao 160 suất quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo

VHDN:Từ ngày 10/01/2023 đến 13/01/2023, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 – Xuân Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Chí Trung, Giám đốc Sacombank – Chi nhánh Bạc Liêu trao quà Tết cho hộ chính sách ở huyện Phước Long

Tại các điểm trao quà, Sacombank – Chi nhánh Bạc Liêu đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao 160  suất quà Tết với tổng giá trị 80 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn tại Thị Trấn Châu Hưng; Thị Trấn Phước Long; Thị Trấn Gành Hào; Thị trấn Hòa Bình và Phường 1 – TX Giá Rai.

Chương trình Ấm tình mùa xuân lần thứ 20 được Sacombank tổ chức tại 51 tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí 7,8 tỷ đồng. Sau 20 năm tổ chức, Sacombank đã dành ra hơn 85,3 tỷ đồng chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Tết đến Xuân về cho các hoàn cảnh còn thiếu may mắn trong cuộc sống.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng thường niên khác như Hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”; Học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”… Đặc biệt, trong năm 2022, Sacombank tiếp tục trao tặng thêm 2 tỷ đồng cho chương trình Mặt trời Hy vọng thuộc Quỹ Hy vọng, nâng tổng số tiền đóng góp lên 6 tỷ đồng nhằm tiếp tục góp phần mang đến cơ hội chữa lành cho trẻ em ung thư Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong năm 2022, hàng chục ngàn cán bộ, nhân viên Sacombank đã tích cực tham gia 5 chặng đi và chạy bộ thuộc giải “Những bước chân vì cộng đồng” do Sacombank và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào các dân tộc ít người…

Tin&ảnh: Kim Trung

Chia sẻ
12:48:55 13-01-2023

VHDN:Từ ngày 10/01/2023 đến 13/01/2023, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với các cơ quan ban ngành tổ chức chương trình Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 – Xuân Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, neo […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi