Sự kiện - chuyên đề:

Sacombank liên tục nhận các giải thưởng về chất lượng dịch vụ

VHDN: Tháng 11/2018 vừa qua, Sacombank liên tục nhận được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử từ các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế, phản ánh sự chuyển mình mạnh mẽ của Sacombank trong việc cải tiến, nâng cao công nghệ ngân hàng số, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng của mảng bán lẻ.

Đại diện Sacombank, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng giám đốc nhận giải thưởng “Ngân hàng có Mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả 2018”.

TỪ 5 GIẢI THƯỞNG CỦA TỔ CHỨC THẺ QUỐC TẾ
VISA…

Ngày 22/11/2018, trong khuôn khổ Lễ trao giải thường niên của Tổ chức Thẻ quốc tế Visa,Sacombank đã vinh dự trở thành Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam đạt 5 danh hiệu danh giá nhất trong hoạt động thẻ do những đóng góp mang tính tiên phong và hiệu quả thiết thực dành cho chủ thẻ nói riêng cũng như cho thị phần thẻ Visa tại VN nói chung.

Thứ nhất, Sacombank là Ngân hàng có doanh số giao dịch qua QR cao nhất năm 2018. Sau hơn 1 năm tiên phong triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán nhanh bằng QR,Sacombank đã nhanh chóng dẫn đầu về doanh số giao dịch. Đặc biệt, đây là ngân hàng đầu tiên tại VN hội đủ các điều kiện để áp dụng phương thức thanh toán bằng QR theo chuẩn EMV quốc tế từ năm 2017. Chủ thẻ Sacombank không chỉ quét được mã QR để thanh toán tại VN mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Thứ hai,Sacombank là ngân hàng có doanh số giao dịch bằng phương thức chạm cao nhất năm 2018.Tháng7/2017,Sacombank một lần nữa tiên phong triển khai công nghệ thanh toán không tiếp xúc(contactless) theo đúng chuẩn quốc tế, đồng thời trang bị hệ thống máy POS NFC tại hàng ngàn điểm bán hàng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hiện 60% máy POS của Sacombank đã ứng dụng công nghệ chạm và tỉ lệ này sẽ được nâng lên 80% trong năm 2019.

Thứ ba, Sacombank là ngân hàng có doanh số giao dịch qua thẻ thanh toán cao nhất năm 2018. Ưu thế về mạng lưới và hệ khách hàng lớn cùng nền tảng công nghệ thông tin vượt trội giúp ngân hàng thuận lợi trong phát triển dịch vụ thẻ và mang đến những tiện ích thiết thực cho chủ thẻ. Bên cạnh đó, các điểm chấp nhận thẻ Sacombank đã phủ kín các tỉnh thành và đa dạng các phương thức thanh toán hiện đại cũng là những yếu tố then chốt để đảm bảo cho khách hàng an tâm giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Thứ tư, Sacombank là ngân hàng có mức tăng trưởng doanh số tại các điểm chấp nhận thẻ cao nhất năm 2018 với mức tăng trưởng 91% so với năm 2017 riêng đối với thẻ Visa.Ngoài ra, với tổng doanh số trung bình hiện tại cho tất cả các thẻ tại mỗi điểm chấp nhận thẻ do Sacombank đầu tư trên cả nước hiện có mức trên dưới 200 triệu đồng mỗi tháng, thì dự kiến kết thúc năm 2018, doanh số từ hệ thống POS của Sacombank sẽ cán mốc 18.000 tỷ đồng, tăng 54% so với năm 2017.

Thứ năm, Sacombank thuộc Top 3 ngân hàng có tổng doanh số giao dịch thẻ cao nhất năm 2018. Sacombank tiếp tục duy trì và phát triển chiến lược tăng cường phát triển hệ khách hàng mới cũng như chăm sóc và giữ chân khách hàng hiện hữu thông qua việc thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn,đa dạng hóa các sản phẩm và tiện ích phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

ĐẾN CÁC GIẢI THƯỞNG TỪ CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TRONG NƯỚC

Ngày 28/11/2018, trong khuôn khổ Lễ trao giải thường niên Ngân hàng VN tiêu biểu 2018 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng
VN (VNBA) phối hợp tổ chức, Sacombank được xướng tên cho 2 danh hiệu gồm: Danh hiệu “Ngân hàng Điện tử tiêu biểu 2018” được đánh giá dựa trên các tiêu chí về mức độ đầu tư và hiệu quả của hạ tầng công nghệ thông tin, tốc độ tăng trưởng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử bao gồm cả Internet Banking và Mobile Banking, số lượng và doanh số giao dịch cùng chất
lượng phục vụ chăm sóc khách hàng… Hệ thống Ngân hàng điện tử của Sacombank được phát triển đa kênh với nhiều tiện ích vượt trội, hiện đại, thích hợp với nhu cầu, tối ưu hóa tối đa trải nghiệm giao dịch của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đến nay đã có hơn 1,3 triệu người sử dụng Internet
banking và hơn 1,1 triệu người sử dụng Mobile Banking của Sacombank với doanh số giao dịch mỗi tháng gần 110.000 tỷ đồng.Danh hiệu “Ngân hàng có Mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả 2018” ghi nhận sự vượt trội của Sacombank trong việc đáp ứng các tiêu chí về tổng doanh thu từ dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ qua máy POS, số lượng đơn vị chấp nhận thẻ, tổng doanh số giao dịch trung bình của 1 đơn vị chấp nhận thẻ hàng tháng. Tiếp đó, ngày 29/11/2018, Sacombank cũng đã đạt chứng nhận “Top 500 doanh nghiệp lợi
nhuận tốt nhất Việt Nam 2018”(Profit 500) do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam(VNR) tổ chức đánh giá thông qua cộng đồng doanh nghiệp
cùng các chuyên gia trong và ngoài nước dựa trên thành tích kinh doanh vượt trội, khả năng sinh lời tốt, triển vọng doanh thu và khả năng sinh lời trong
tương lai.

Lệ Quyên

21:39:21 14-01-2019

VHDN: Tháng 11/2018 vừa qua, Sacombank liên tục nhận được những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử từ các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế, phản ánh sự chuyển mình mạnh mẽ của Sacombank trong việc cải tiến, nâng cao công nghệ […]

Đối tác của chúng tôi