Sự kiện - chuyên đề:

Sắp diễn ra giải chạy từ thiện Santa Run – Thắp lửa yêu thương giữa mùa đông lạnh

VHDN: Vào đúng dịp Giáng sinh tới, ngày 25 tháng 12 năm 2022, tại Khu đô thị The Manor Central Park (Hà Nội), sẽ diễn ra giải chạy từ thiện Santa Run của Bitexco. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, mang lại cho các em nhỏ niềm hạnh phúc ấm áp mỗi dịp Giáng sinh và cuối năm.

Năm đầu tiên sự kiện Santa Run được tổ chức và lựa chọn diễn ra đúng ngày 25/12/2022 – đây là khung thời gian đặc biệt ý nghĩa, mang lại cho các em nhỏ niềm hạnh phúc ấm áp mỗi dịp Giáng sinh và cuối năm.

Với mục đích thu hút sự tham gia của đông đảo người yêu thể thao và là sân chơi dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, Ban tổ chức cơ cấu giải chạy bao gồm 3 chặng đua là 5km, 3km và 1km, trong đó chặng đua 3km dành cho gia đình và 1km cho trẻ em. Ngay trong lần đầu tiên tổ chức, tới thời điểm này, Santa Run đã thu hút hơn 500 vận động viên ở các lứa tuổi đăng ký và tham gia.

Ông David Shin – đại diện Sporting Republic – đơn vị vận hành giải chạy Santa Run cho biết: “Sau Skyrun – một trong những giải chạy đáng mong đợi nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sporting Republic rất vui mừng khi tiếp tục được đồng hành cùng Bitexco để tổ chức một giải chạy tại thủ đô Hà Nội trong không gian khoáng đạt và xanh mướt như The Manor Central Park. Đặc biệt, với ý nghĩa nhân văn, giàu tính nhân ái dành cho các trẻ em khó khăn, chúng tôi tin rằng, Santa Run sẽ là giải chạy thường niên thu hút sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các vận động viên Việt Nam và nước ngoài mỗi dịp Giáng sinh”.

Giải HCMC Skyrun 2022 thu hút đông đảo các “runners” trong nước và quốc tế tham dự

Vượt lên trên một giải chạy thuần túy, Santa Run được kỳ vọng trở thành sự kiện ý nghĩa không chỉ của cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế mà còn là dịp để mọi người lan toả và chia sẻ tình yêu thương tới những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo một cách rất riêng mỗi dịp Giáng sinh về.

Chị Đào Thanh Huyền – một runner đăng ký giải chạy cùng gia đình bày tỏ: “Đích đến không chỉ là niềm hạnh phúc, vinh quang của người chiến thắng khi khai phá được giới hạn bản thân, vượt lên chính mình mà chúng tôi còn muốn lan tỏa năng lượng sống tích cực, sống xanh, bảo vệ môi trường. Cảm ơn Ban Tổ chức đã truyền cảm hứng tới cộng đồng, khơi dậy lòng trắc ẩn, tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ em – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này”.

Giải chạy từ thiện Santa Run sẽ diễn ra Khu đô thị The Manor Central Park – Dự án đáng sống 2022

Giải chạy từ thiện Santa Run là hoạt động thường niên thuộc chuỗi Chương trình “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương” của Bitexco, hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em cần được đặc biệt quan tâm và chăm sóc, yêu thương. Là sự kiện ý nghĩa tiếp nối của Sky Run – giải chạy leo thang bộ thường niên đã được tổ chức thành công nhiều năm nay tại Bitexco Financial Tower (HCMC) dành cho cộng đồng những người yêu thể thao trong và ngoài nước, Santa Run cũng tiếp nối giá trị cốt lõi 3H (Humanity, Hope, Happiness) của chương trình “Chia sẻ và lan tỏa yêu thương”. Nhân văn (Humanity) trong Santa Run không chỉ hướng tới cộng đồng yêu thể thao, mà đặc biệt hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo bọc, yêu thương trong xã hội. Hy vọng (Hope) trong Santa Run thể hiện ước muốn và mục tiêu mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, mong muốn mỗi sự giúp đỡ từ Santa Run như “một que diêm” sưởi ấm và thắp lên những Hy vọng tương lai cho các em vào dịp Giáng Sinh. Hạnh phúc (Happiness) trong Santa Run là hạnh phúc Bitexco mong muốn mang tới cho không chỉ các em nhỏ mà còn là niềm hạnh phúc lan tỏa trong hơn 2000 cán bộ nhân viên Bitexco, mỗi vận động viên trong nước và quốc tế khi tham gia vào chương trình, cùng cộng đồng góp phần mang lại những năng lượng sống tích cực, giá trị nhân văn sâu sắc với trái tim thiện nguyện sẻ chia.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV The Garden (thành viên Bitexco Group), đại diện Ban Tổ chức chia sẻ: “Dựa trên triết lý nhân văn mà Bitexco đã luôn hướng tới ngay từ những năm đầu xây dựng và phát triển, Santa Run thể hiện thông điệp chúng tôi muốn gửi tới cộng đồng đó chính là: Chắp cánh ước mơ, Hành động để mang lại niềm Hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.”

Cách thức tham gia Giải chạy từ thiện Santa Run

Link đăng ký tham gia: https://actiup.net/event/santa-run-2022

Diễn ra từ 8h00 ngày 25/12/2022 tại Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.

Giải chạy chia làm 3 cự ly với giá bán bib cụ thể như sau:

+ 1km dành trẻ em từ 6 tuổi trở lên : 270.000 VND/người

+ 3km dành cho gia đình : 378.000 VND/người

+ 5km dành cho người lớn : là 540.000 VND/người

Toàn bộ số tiền bán bib và ủng hộ cá nhân sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện cho trẻ em viện K và trẻ em thuộc các vùng khó khăn.

Cùng nhau chung tay hành động để mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, mỗi một bước chạy trong Santa Run như “một que diêm” sưởi ấm và thắp lên những Hy vọng tương lai cho các em vào dịp Giáng Sinh.

Giải chạy từ thiện Santa Run sẽ diễn ra vào 8h00 ngày 25/12/2022

PV

14:53:14 16-12-2022

VHDN: Vào đúng dịp Giáng sinh tới, ngày 25 tháng 12 năm 2022, tại Khu đô thị The Manor Central Park (Hà Nội), sẽ diễn ra giải chạy từ thiện Santa Run của Bitexco. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, mang lại cho các em nhỏ niềm hạnh phúc ấm áp mỗi dịp […]

Đối tác của chúng tôi