Sự kiện - chuyên đề:

Thành phố Hải Dương: Khởi công xây dựng tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng

VHDN: Ngay tại lễ khởi công xây dựng tòa nhà, chủ đầu tư là  Công ty Cổ phần Cơ điện Nông Nghiệp Hải Dương đã thực hiện ký kết hợp đồng xây dựng liên danh nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà và hạ tầng đô thị HUDIC.

Dự án được đặt tại địa chỉ số 95, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương với diện tích gần 1000 m2, vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo cơ quan chính quyền, đại diện chủ đầu tư, liên danh nhà thầu xây dựng, đơn vị tư vấn thiết kế cùng với các khách mời là các đối tác doanh nghiệp và ngân hàng. Trong dự án này, Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 có vai trò đặc biệt khi vừa là Công ty liên kết của Chủ đầu tư, vừa là thành viên liên danh của Nhà thầu thi công dự án.

Công ty Cổ phần Cơ điện Nông nghiệp Hải Dương được chấp thuận là chủ đầu tư dự án ngày 24/05/2021 theo quyết định số 1529/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương. Dự kiến đây là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển của công ty nói riêng và của thành phố Hải Dương nói chung, mang lại triển vọng phát triển cho doanh nghiệp, góp phần đổi mới diện mạo đô thị và sự phát triển chung trong bức tranh kinh tế của tỉnh Hải Dương.

Phát biểu mở đầu lễ khởi công, ông Trần Hồ Đăng – Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương đã khẳng định những giá trị mà dự án sẽ mang lại, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư để khởi công dự án trong bối cảnh khó khăn của thị trường và tin tưởng chủ đầu tư sẽ hoàn thành Dự án bằng trách nhiệm, kinh nghiệm đầu tư và năng lực giám sát đối với nhà thầu xây dựng; đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu về thiết kế, chuẩn mực về chất lượng thi công, đảm bảo an toàn và tiến độ dự án; hy vọng Dự án sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng cho địa phương.

Đối với C69, dự án góp phần khẳng định năng lực và sự uy tín của doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng trong việc tạo ra không gian làm việc tiện nghi, hiện đại. Đây cũng chính là giá trị mang lại từ hoạt động hoạt động M&A mà C69 triển khai trong những năm gần đây. Vì thế, việc thực hiện tốt trách nhiệm trong suốt quá trình thi công dự án, đảm bảo các yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng công trình, chi phí và tiến độ là điều mà C69 khẳng định sẽ nỗ lực hoàn thành.

Ái Liên

14:30:18 01-11-2022

VHDN: Ngay tại lễ khởi công xây dựng tòa nhà, chủ đầu tư là  Công ty Cổ phần Cơ điện Nông Nghiệp Hải Dương đã thực hiện ký kết hợp đồng xây dựng liên danh nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng 1369 và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển […]

Đối tác của chúng tôi