Sự kiện - chuyên đề:

Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị: Áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án lắp đặt 02 dây chuyền sản xuất gạch ốp lát cao cấp

VHDN: Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị – CTCP có trụ sở tại 25 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Nhà máy sản xuất tại lô A, lô C – KCN Lễ Môn, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa. Sản phẩm chính là gạch lát nền và ốp tường cao cấp mang thương hiệu VICENZA với nhiều chủng loại về kích thước, đa dạng mẫu mã, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Giúp khách hàng trải nghiệm không gian sống sang trọng ngay trong chính ngôi nhà của mình, đáp ứng nhu cầu thiết kế không gian nội thất sang trọng của người tiêu dùng Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạch ốp lát cao cấp, VICENZA đã vươn lên trở thành thương hiệu số một trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đa dạng hóa hơn nữa các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp mang thương hiệu VICENZA. Tháng 10/2017 TCT tiếp tục đầu tư mở rộng 01 dây chuyền sản xuất gạch lát nền khổ lớn và 01 dây chuyền gạch ốp tường khổ lớn với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng tại Lô A và Lô C Khu công nghiệp Lễ Môn, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa. Ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hai dây chuyền đầu tư sử dụng công nghệ của Châu Âu. Máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại và hoàn toàn tự động, kết nối hệ thống điều khiển và giám sát qua các App (Application- ứng dụng) trên các thiết bị di động cầm tay sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Dây chuyền có thể sản xuất được nhiều dòng sản phẩm, với nhiều loại kích thước đa dạng khác nhau lên tới 1000mm; 1200mm. Sản phẩm của dây chuyền có các đặc tính như: Độ bóng cao (trên 950), bền màu, không thấm nước, không bám bẩn, hình ảnh, màu sắc sống động và chân thực, có thể in được các hình ảnh 3D với độ phân giản Full HD, thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn của châu Âu và Việt Nam đang áp dụng. Cả hai dự án bắt đầu được thực hiện song song từ tháng 10/2017. Thiết bị được lắp đặt từ tháng 1/2018 với tổng khối lượng lắp đặt khoảng 16 nghìn tấn thiết bị, máy móc. Đến tháng 8/2018 đã vận hành cho ra sản phẩm. Dự án đi vào hoạt động đã giải quyết công ăn việc làm cho 400 lao động tại địa phương. Đưa Tổng Công ty nằm trong top 10 doanh nghiệp có sản lượng sản xuất gạch ốp lát đứng đầu cả nước, đồng thời cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại kích thước như: 300 x 600mm, 400 x 800mm, 600 x 600mm, 800 x 800m, 1000x1000mm; 1200x1200mm in Kỹ thuật số mài bóng công nghệ Nano đáp ứng nhu cầu trong nước và định hướng xuất khẩu.

Nhà máy sản xuất gạch ốp lát tại KCN Lễ Môn - Thanh Hóa.

Nhà máy sản xuất gạch ốp lát tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa.

Với những nổ lực và đóng góp của Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị – CTCP. Tổng Công ty đã được tặng nhiều Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, các bộ ngành Trung ương và của Chủ tịch UBND tỉnh. Năm 2012, 2014 và năm 2017 doanh nghiệp vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Năm 2012 Tổng Công ty được nhà nước phong tặng Huân chương lao động hạng Nhất. Năm 2017 Tổng Công ty tiếp tục vinh dự được tặng Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 2. Riêng cá nhân Chủ tịch HĐQT được Thủ tướng Chính phủ, các bộ ngành Trung ương và Chủ tịch UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen. Năm 2015 được Chủ tịch nước phong tặng Huân chương lao động hạng Ba, Chiến sỹ thi đua toàn quốc năm 2016. Năm 2018 Chủ tịch HĐQT được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Tổng giám đốc được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Vicenza của Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị – CTCP được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa năm 2018.

Lễ trao giải top 10 sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa.

Bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Tổng công ty.

Với Slogan “THAY ĐỔI – THÁCH THỨC – THÀNH CÔNG”. Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào đổi mới công nghệ đặc biệt là trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất và quản lý. Đó chính là nền tảng hướng đến phát triển bền vững, song hành trong dòng chảy của cuộc cánh mạng Công nghiệp 4.0, để Thương hiệu VICENZA giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành gạch ốp lát Việt Nam và vươn xa trên thị trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về gạch ốp lát.

Đình Mạnh

12:24:55 11-12-2018

VHDN: Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị – CTCP có trụ sở tại 25 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa. Nhà máy sản xuất tại lô A, lô C – KCN Lễ Môn, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa. Sản phẩm chính là gạch lát nền và ốp […]

Đối tác của chúng tôi