Sự kiện - chuyên đề:

TP. Bạc Liêu và huyện Đông Hải: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40 và 45 tuổi Đảng

Chiều ngày 24/9, Thành ủy TP. Bạc Liêu tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 32 đồng chí ở các Đảng bộ trực thuộc. Trong số đảng viên được trao đợt này, có 9 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, còn lại nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng là một sinh hoạt chính trị trong Đảng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến cho Đảng, Tổ quốc và Nhân dân của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hứa luôn giữ vững niềm tin vào lý tưởng cách mạng của Đảng, giữ gìn nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống, làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên để giữ mãi lòng tin của Nhân dân vào Đảng.

* Huyện ủy Đông Hải cũng vừa tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40 và 45 tuổi Đảng ở các Đảng bộ trong huyện. Đợt này có 3 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 30 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu 30, 40 và 45 tuổi Đảng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Theo Báo Bạc Liêu

11:06:42 26-09-2020

Chiều ngày 24/9, Thành ủy TP. Bạc Liêu tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 32 đồng chí ở các Đảng bộ trực thuộc. Trong số đảng viên được trao đợt này, có 9 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, […]

Đối tác của chúng tôi