Sự kiện - chuyên đề:

Vegakiss: Hy vọng mới cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch do virus

VHDN: Các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng là một trong những mặt hàng được ưa chuộng thời gian gần đây. Những dòng sản phẩm này khá đa dạng, với đủ loại từ thuốc, thực phẩm chức năng đến các món đồ ăn, đồ uống chế biến sẵn;… Gần đây, Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (Radiner) cho ra đời sản phẩm Vegakiss có khả năng hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng phòng chống các bệnh gây suy giảm miễn dịch do mắc các Virus: HIV/AIDS, Viêm Gan B,C… và Covid -19 được nhiều người tin dùng.

Cùng với việc quan tâm tăng cường sức đề kháng phòng dịch, hậu Covid-19 là vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm, lo lắng, nhất là các những bệnh nhân vừa hồi phục sức khỏe sau khi mắc bệnh. Nhờ đó, việc kinh doanh sản phẩm tăng cường sức đề kháng được mùa “nở rộ” trong dịch Covid-19, nhu cầu mua hàng cao hơn ngày thường. Người tiêu dùng dễ dàng tìm mua những sản phẩm này, đặc biệt là mua hàng online. Chỉ cần tìm kiếm thông tin “sản phẩm tăng đề kháng” trên Google, hay tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử, các trang facebook, zalo cá nhân đã cho ra hàng loạt địa chỉ bán sản phẩm tăng sức đề kháng có xuất xứ cả trong và ngoài nước. Nhưng để chọn lựa được sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều mọi người cần nghĩ tới. Vegakiss được phát huy và kế thừa sản phẩm của Đề tài khoa học độc lập cấp Nhà nước do Viện Radiner là cơ quan chủ trì đề tài. Vegakiss có nguồn gốc từ thảo dược đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Bằng Độc quyền sáng chế số 5863 theo Quyết định số 9087/QĐ-SHTT ngày 7/9/2006 và Chứng nhận Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa số 56542 theo Quyết định số: A 5637/QĐ-ĐK ngày 23/8/2004. Được Cục ATTP Bộ Y tế cấp số 2678/2020 /ĐKSP ngày 1/4/2020.

Vegakiss đã được nghiên cứu tiền lâm sàng: Độc tính cấp, bán cấp, tác dụng dược lý tại Bộ môn Dược lý Đại học y Hà Nội. Vegakiss có tính an toàn ở liều sử dụng và có tác dụng kích thích miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để phòng chống các bệnh gây suy giảm miễn dịch như: ung thư, nhiễm các virus: viêm gan B, cúm,… Chống nhiễm trùng cơ hội, kháng khuẩn đối với một số chủng vi khuẩn và nấm ở bệnh nhân nhiễm HIV. Hơn nữa, bảy hợp chất (Anthranoid, Coumarin, Flavonoid, Phytosterol, Polysaccharide, Saponin, Tanin) trong thiên nhiên đang được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu chỉ ra rằng các hợp chất này có khả năng phòng và chống Covid-19, đều có trong thành phần của sản phẩm Vegakiss. Việc sử dụng Vegakiss trong phòng chống Covid-19 và hậu Covid-19 cũng là lựa chọn đáng quan tâm hiện nay. Nếu cần tư vấn về cách sử dụng sản phẩm Vegakiss, xin liên hệ theo số máy: 0944 666 268.

Mặc dù có rất nhiều thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin… tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch bệnh, nhưng mọi người vẫn cần lưu ý cách chọn lựa sản phẩm để sử dụng sản phẩm có tính an toàn, hiệu quả giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để phòng chống khi bị nhiễm Covid-19, nếu sử dụng không đúng hay lạm dụng có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn. Chính vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm, cần phải tìm hiểu kỹ thông tin, công dụng… của từng sản phẩm và hỏi ý kiến bác sĩ để sử dụng đúng cách và phù hợp.

Hiền Dương

10:59:52 12-04-2022

VHDN: Các sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng là một trong những mặt hàng được ưa chuộng thời gian gần đây. Những dòng sản phẩm này khá đa dạng, với đủ loại từ thuốc, thực phẩm chức năng đến các món đồ ăn, đồ uống chế biến sẵn;… […]

Đối tác của chúng tôi