Sự kiện - chuyên đề:

VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Troussier

Ngay sau trận thua 0-3 trước Indonesia ở SVĐ Mỹ Đình tối ngày 26/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp gấp với HLV Troussier. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

 

Sau trận đấu lượt về VFF và HLV trưởng Philippe Troussier đã gặp trao đổi về quá trình làm việc trên vai trò HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và đội tuyển U23 Việt Nam.

Tại cuộc gặp, VFF và HLV trưởng ĐTQG Việt Nam – ông Philippe Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng từ ngày 26/3/2024.

hinh-anh-23-01-2024-luc-17.59.jpeg
HLV Troussier đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam ngay sau trận thua Indonesia.

HLV Philippe Troussier đã cảm ơn sự hỗ trợ, ủng hộ tích cực từ các cầu thủ, các CLB, VFF cũng như người hâm mộ. HLV Philippe Troussier cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam vì thành tích của đội tuyển chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Về phần mình, VFF ghi nhận những nỗ lực đóng góp của ông Philipe Troussier trong thời gian vừa qua, khi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự chuyên nghiệp trong công việc. VFF chúc ông cùng gia đình sức khỏe và hạnh phúc.

VFF xin lỗi người hâm mộ bóng đá nước nhà vì thành tích của đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua chưa đáp ứng được mục tiêu đề ra, đồng thời mong người hâm mộ sẽ tiếp tục đặt niềm tin và sự ủng hộ cho bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển bóng đá quốc gia nói riêng.

 

Nguồn: Báo Công lý

08:14:54 27-03-2024

Ngay sau trận thua 0-3 trước Indonesia ở SVĐ Mỹ Đình tối ngày 26/3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp gấp với HLV Troussier. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.   Sau trận đấu lượt về VFF và HLV trưởng Philippe Troussier đã gặp […]

Đối tác của chúng tôi