Sự kiện - chuyên đề:

Bất động sản Hương Anh: Có tâm ắt có tầm

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều trở thành nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực hiện tại, Bất động sản Hương Anh luôn coi trọng nguồn nhân lực và lấy chữ Tín để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong kinh doanh là yếu tố then chốt, giá trị cốt lõi trong xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

“Chiêu hiền đãi sĩ”

Bất động sản Hương Anh được thành lập bởi các cổ đông rất tâm huyết với lĩnh vực kinh doanh này. Với tình yêu dành cho lĩnh vực bất động sản, các cổ đông đã thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Hương Anh bằng cả uy tín và sự tận tâm của mọi người.

Bước vào kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, anh chị em đã trăn trở khá nhiều, tuy nhiên bằng tình yêu dành cho lĩnh vực này, mọi người đều tự nguyện và quyết tâm thực hiện. Việc “Chiêu hiền đãi sĩ” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

“Với mục tiêu xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, văn minh, Bất động sản Hương Anh đặt chữ Tín làm “kim chỉ nam”. Lấy chữ Tín như một “vũ khí” cạnh tranh, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính bản thân mình”, các cổ đông sáng lập chia sẻ.

Hiện tại, Công ty xác định xây dựng theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực nhưng trước mắt tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản là trọng tâm. Mỗi thành viên của Hương Anh luôn chủ động, nỗ lực, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mỗi thành viên trong Công ty luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian để sống và làm việc. Để ở bất cứ vị trí nào cũng luôn tự hào là những nhân tố, là con người của Bất động sản Hương Anh. Đó cũng là ý chí và quyết tâm của họ.

Nói thật, làm thật – Chìa khoá của thành công

Với mục tiêu phát triển bền vững, Hương Anh luôn hướng tới cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất trong cả nước. Đặt chữ Tâm trong kinh doanh như “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt mà Công ty hướng tới.

“Sáng tạo – Bền vững – Nhân văn” là giá trị cốt lõi và cũng là văn hoá của doanh nghiệp. Để khách hàng khi đến với Hương Anh luôn an tâm đầu tư, nhằm đem lại giá trị tinh thần tốt nhất bên cạnh sự gia tăng về tài chính. Đồng thời, mong muốn khách hàng không chỉ là đối tác mà còn trở thành một người bạn, một người cộng sự cốt cán của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu đầu tư và phát triển bất động sản tại tất cả các tỉnh thành rất cao, trong khi đó ở các tỉnh thành này, những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ đúng pháp luật phát triển bất động sản chưa có nhiều, nên Hương Anh nhận định đây là một cơ hội rất lớn. Nhìn thấy rõ tiềm năng này, Công ty đã quyết định tập trung và đào tạo đội ngũ nhân lực có chiều sâu. Không chỉ vậy, thông qua hoạt động đầu tư bất động sản, Công ty tiếp tục chiêu mộ nhân tài, có tri thức, khao khát cống hiến, chia sẻ kinh nghiệm, mong muốn xã hội tốt đẹp hơn về đầu quân tại Công ty.

Làm việc tận tâm trong một môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Công ty hướng tới bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, nhân viên.

Hiện nay, đội ngũ chính của Hương Anh đều là những cán sự cốt cán của doanh nghiệp như: Trợ lý Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc truyền thông Ngô Xuân Cương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Trung Bộ, Giám đốc đào tạo MC Tuấn Anh, các vị trí Ban chuyên môn đều có trình độ Đại học và đã trải qua hoạt động thực tiễn… và nhiều nhân sự khác, đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngiệp vụ, là những cán bộ mẫn cán luôn sát sao, đồng hành bên cạnh Các cổ đông sáng lập, tạo nên sự gắn bó bền chặt.

Theo quan điểm của những người sáng lập, trên mỗi hành trình đều đem lại những cảm xúc khác nhau. Tất cả đều dùng lý trí để làm kinh doanh nhưng họ cũng là một con người sống bằng cả trái tim. Không ai muốn cuộc sống của bản thân chỉ tạo ra bởi lợi ích về kinh tế mà còn rất quan tâm đến cảm xúc, đến những điều tốt đẹp, góp ích cho xã hội và chinh phục những nấc thang cao hơn trong cuộc sống của mình. Đó là cùng nhau xây dựng một giá trị sống tốt đẹp để tính nhân văn trong kinh doanh luôn tỏa sáng. Điều ấy, ngay từ buổi ban đầu đã tạo nên bản lĩnh, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề và luôn khao khát được cống hiến của mỗi thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty.

Với nỗ lực hết mình, luôn luôn đổi mới, nhanh nhạy cùng thời cuộc, Bất động sản Hương Anh tiếp tục chinh phục trên những hành trình mới. Câu chuyện về Hương Anh là sự trỗi dậy của một thế hệ trẻ quyết tâm lập nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết của những người đứng đầu. Với những gì đã và đang có, bên cạnh đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng sự kiên định mục tiêu, chúng tôi tin rằng Bất động sản Hương Anh sẽ thành công hơn nữa. Mong rằng họ đạt được những khát khao, để mang đến cho xã hội những dự  án tầm vóc mang theo những ước mơ lớn thành hiện thực.

Chúng tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo của tập thể Ban lãnh đạo Bất động sản Hương Anh sẽ vững mạnh, chinh phục tầm cao mới.

Thu Thảo

Chia sẻ
12:51:28 10-10-2020

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều trở thành nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực hiện tại, Bất động sản Hương Anh luôn coi trọng nguồn nhân lực và lấy chữ Tín để xây dựng môi trường văn […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi