Sự kiện - chuyên đề:

Cà phê Doanh nhân nơi vùng đất địa đầu

VHDN: Với mục tiêu là hướng tới nền hành chính phục vụ, kế thừa sự thành công mô hình Cà phê Doanh nhân của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Móng Cái vừa phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố khai trương địa điểm Cà phê Doanh nhân.

Cà phê Doanh nhân của thành phố Móng Cái mang tên LUXURY COFFEE VI, địa chỉ tại số 21 đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây có một không gian đẹp, thân thiện, kiến trúc độc đáo bởi toàn bộ quán được lắp giáp, gia công bằng những chiếc container bằng sắt rất ấn tượng.

Tại đây, điều đặc biệt đối với người dân và cộng đồng doanh nghiệp thành phố là tất cả chủ nhật hàng tuần đều diễn ra chương trình Cà phê Doanh nhân. Đây là buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch UBND thành phố và các phòng ban với người dân và đại diện doanh nghiệp trên địa bàn để cùng trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất mà trong giờ hành chính chưa thể giải quyết hết được.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Đặng Duy Quân cho biết: Được sự quan tâm của Thành uỷ – HĐND – UBND  thành phố, Móng Cái là địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân. Mặc dù chương trình mới diễn ra được ít tuần song đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân và doanh nghiệp. Tới đây, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố sẽ tổ chức chuyên đề từng tuần, tập hợp những ý kiến của các doanh nghiệp gửi đến lãnh đạo UBND thành phố để được hướng dẫn, giải đáp hoặc xử lý kịp thời.

Chủ tịch UBND thành phố Móng Cái, ông Vũ Văn Kinh chia sẻ: Việc tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân vào sáng chủ nhật hàng tuần có ý nghĩa rất thiết thực, không chỉ tạo ra môi trường giao lưu để trao đổi, học hỏi, mà nơi đây còn thực sự là địa chỉ để người dân, doanh nghiệp tương tác với thành phố. Thông qua hoạt động này, thành phố lắng nghe được nhiều hơn tâm tư, nguyện vọng của người dân, của doanh nhân và doanh nghiệp, để có những quyết sách phù hợp. Đồng thời lãnh đạo thành phố cũng có cơ hội thông tin đến người dân và doanh nghiệp về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, những quy định đặc thù, những lợi thế và ưu đãi của Nhà nước đối với khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Với phương châm “Cùng đi, cùng đến và cùng hiệu quả”, thành phố sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người dân và doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Móng Cái cũng như của tỉnh Quảng Ninh.

 VŨ HỮU QUÝ

14:42:34 11-05-2018

VHDN: Với mục tiêu là hướng tới nền hành chính phục vụ, kế thừa sự thành công mô hình Cà phê Doanh nhân của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Móng Cái vừa phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố khai trương địa điểm Cà phê Doanh nhân. Cà phê Doanh nhân của thành […]

Đối tác của chúng tôi