Sự kiện - chuyên đề:

Tỉnh Quảng Ninh: Giao ban, gặp mặt nhân dịp tết kỷ hợi năm 2019

VHDN: Ngày 22 tháng 01 năm 2019 tại hội trường trung tâm truyền thông và văn hóa thành phố Móng Cái. Thành ủy Móng Cái đã tổ chức Hội nghị giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Khu phố và các chức sắc tôn giáo, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu nhân dip Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Tới dự và chủ trì hội nghị có ông Dương Văn Cơ Phó bí thư thường trực thành ủy, phụ trách Đảng bộ; Ông Vũ Văn Kinh phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; cùng các ông, bà đại diện cho thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Móng Cái; Lãnh đạo các ban ngành, lực lượng vũ trang và hàng trăm đại biểu đại diện cho chi bộ, ban công tác mặt trận, già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Ông Đỗ xuân Điệp phó chủ tịch UBND thành phố trả lời những kiến nghị của đại biểu

Chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Kinh trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc

Lãnh đạo thành phố điều hành thảo luận, giải đáp kiến nghị.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Đô ủy viên ban thường vụ thành ủy, trưởng ban Dân vận, chủ tịch UBMTTQ thành phố đã thông tin tới các đại biểu về tình hình kinh tế – xã hội, công tác dân vận, hoạt động của thôn, khu, công tác Dân tộc, Tôn giáo trên địa bàn thành phố năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của thành phố Móng Cái.
Lãnh đạo UBND thành phố đã báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị, đề xuất của đội ngũ bí thư chi bộ, trưởng thôn, khu, trưởng ban công tác mặt trận trong thời gian qua. Đồng thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị mới của các đại biểu liên quan đến tình hình kinh tế – xã hội, cơ chế chính sách của địa phương. UBND thành phố cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Dân vận khéo, công tác dân tộc, tôn giáo năm 2018. Kết luận hội nghị, ông Dương Văn Cơ phó bí thư thường trực, phụ trách thành ủy – chủ tịch HĐND thành phố đã biểu dương những kết quả đã đạt được của thành phố, đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và những việc chưa làm được trong năm 2018. Bám sát nghị quyết số 14 – NQ/TU ngày 04 tháng 12 năm 2018 của ban chấp hành đảng bộ tỉnh Quảng Ninh về phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Do đó, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của thành phố Móng Cái với chủ đề là “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ” đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà thành phố đề ra.

VŨ HỮU QUÝ

21:38:20 22-01-2019

VHDN: Ngày 22 tháng 01 năm 2019 tại hội trường trung tâm truyền thông và văn hóa thành phố Móng Cái. Thành ủy Móng Cái đã tổ chức Hội nghị giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Khu phố và các chức sắc tôn giáo, già làng, trưởng bản, người có uy […]

Đối tác của chúng tôi