Sự kiện - chuyên đề:

Cách Gen Z F5 bản thân để luôn tươi mát tận hưởng mùa cuối năm

Có tới 1001 lý do khiến người trẻ nóng trong người, từ áp lực công việc, học tập hay cuộc sống ngập deadline vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, không gì có thể cản bước Gen Z lên đồ, quẩy cháy phố và tươi mát tận hưởng mùa đẹp nhất trong năm, bởi với họ “nóng trong người đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh”.

Tháng 10 dần đi qua cũng là lúc người trẻ đối mặt với combo 2 trong 1: Ngày chạy deadline, đêm thức săn sale chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, năm mới. Những bước chân dịp cuối năm cũng trở nên gấp gáp hơn, sức nóng KPI tăng tỷ lệ thuận với nỗi bồn chồn khi mùa lễ hội cuối năm đang về rất gần.

Nhiều người trẻ đã bắt đầu tăng tốc chạy deadline, KPI cho mùa cuối năm.

Từ giữa tháng 10, Ngọc Bích đã ngược ra Tây Bắc để đi tìm nguồn hàng cho mùa cuối năm. Cô nàng 9X đến từ TP.Thủ Đức đang startup trong lĩnh vực hoa tươi năm nay quyết định tiếp tục nhập số lượng lớn mận rừng, tuyết mai, đào từ Sơn La, Lai Châu,… về để phục vụ nhu cầu chơi hoa dịp cuối năm của người dân TP.HCM các tỉnh lân cận.

Nhớ lại thời điểm kinh doanh hoa cuối năm ngoái, Bích kể: “Đó là năm đầu tiên Bích lấy hoa rừng, lúc hàng về cũng là thời điểm kinh tế bắt đầu khó khăn, sức mua kém, hoa cứ nằm trong shop khiến người mình nóng như lửa đốt. Lo lắng quá cũng không giải quyết được gì, mình cách lấy lại bình tĩnh, thanh lọc cơ thể để khỏi nóng trong người và tìm giải pháp marketing mới trên facebook, tiktok nhờ đó hàng mới chạy hơn”.

Vừa uống chai Trà thanh nhiệt Dr Thanh vừa chỉ vào những cành mận Mộc Châu đầu tiên được nhập về TP.Thủ Đức trong năm nay, Bích tươi cười nói: “Dịp cuối năm thì phải trang hoàng nhà cửa cho thật đẹp. Bạn thấy đấy, không chỉ hoa lá xanh tươi mà cô chủ nhỏ này còn tươi mát hơn hoa nhờ Trà thanh nhiệt Dr Thanh đấy”.

Nóng trong người là điều rất nhiều người trẻ gặp phải trong mùa deadline những tháng cuối năm, tuy nhiên họ luôn biết cách thanh lọc làm mát cơ thể với các thức uống tốt cho sức khỏe như Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Làm trong lĩnh vực logistics gần 3 năm nay, Thanh Huyền (Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) đã có “thâm niên” chạy deadline mỗi ngày. Tuy nhiên kể từ tháng 10 trở đi, công việc bắt đầu dồn về, thời gian xử lý đơn hàng tính theo tiếng.

“Lúc đầu mình gặp rất nhiều áp lực, ăn không ngon ngủ không yên khiến mình bị nóng trong người liên tục. Giờ mình quen chạy deadline rồi, nóng trong người đã có trà Dr Thanh để nhẹ nhàng xử gọn KPI, thắng deadline và giữ cho bản thân luôn tươi mát để lên đồ xuống phố cùng bạn bè tận hưởng quãng thời gian thật đẹp này”, Thanh Huyền cho biết.

Để có tiền săn sale, mua sắm mùa cuối năm, Trần Khang – một content creator đang ngày đêm ôm combo 4 món: Ngày cày deadline, đêm thức ôm thêm job ngoài, sống nhờ thức ăn nhanh và nóng trong người thì uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Với nhiều người trẻ, họ luôn thích sự bận rộn, áp lực cuối năm bởi cảm thấy mình thực sự được “sống”, được làm việc và cống hiến, nóng trong người thì đã có Trà Dr Thanh.

“Áp lực deadline, nóng trong người do thiếu ngủ và dùng nhiều đồ ăn nhanh nhưng mình luôn tự tin làm chủ công việc nhờ thường xuyên thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh. Khang rất thích mùa cuối năm bận rộn này. Nó rất thú vị, deadline, áp lực, nóng nực và refesh để bản thân tươi mát mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh giúp cho mình cảm thấy thực sự được “sống”, được làm việc hết mình lại có thêm thu nhập để trang trải cho các khoản chi phí tăng cao dịp này”, Khang bày tỏ.

Cũng như Trần Khang, làm Marketing ngành hàng tiêu dùng nên Tuệ Lâm có hộ khẩu “thường trú trên mạng xã hội” thường xuyên bị nóng trong người bởi áp lực lên kế hoạch, triển khai và điều phối chiến dịch marketing cuối năm cho nhãn hàng.

Dù mất ăn mất ngủ vì deadline nhưng nhiều người trẻ vẫn thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày.

“Sáng nào cũng họp với CEO, chiều ngồi với agency để chốt kế hoạch marketing cho nhãn hàng dịp cuối năm rồi chuẩn bị chiến lược cho kế hoạch năm mới,… về đến nhà thì bạn bè, gia đình lại “hỏi khéo” khi nào lấy chồng khiến mình phát nóng trong người”, Tuệ Lâm chia sẻ về công việc dịp cuối năm.

Áp lực cộng thêm stress khiến Tuệ Lâm thường bị nóng trong người, tuy nhiên, với cô đây không phải là vấn đề lớn bởi làm trong ngành hàng tiêu dùng, nữ marketer dễ dàng biết những thức uống tiện lợi trên thị trường có khả năng thanh lọc cơ thể giúp bản thân tươi  mát mỗi ngày.

Thanh lọc cơ thể khỏi nóng trong người bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh là lựa chọn yêu thích của người trẻ dịp cuối năm.

“Mình thường xuyên sử dụng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, chồng có thể chưa lấy chứ việc phải làm mát cơ thể để tươi tắn, xinh đẹp thì phải thực hiện mỗi ngày để tự tin lên outfit cùng bạn bè cháy phố mỗi cuối tuần”, Tuệ Lâm tươi cười nói.

Quý 4 đã đi hết gần 1/3 chặng đường, đây là thời điểm mà nhiều người trẻ dễ dàng bị nóng trong người bởi áp lực deadline, chạy KPI hay tăng tốc thực hiện những kế hoạch riêng của bản thân.

Tuy nhiên, với Gen Z, nóng trong người vì áp lực chỉ là chuyện nhỏ bởi họ luôn tìm ra cách thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày với các sản phẩm tốt cho sức khỏe như Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Với nhiều bạn trẻ, đây là khoảng thời gian thú vị bởi họ không chỉ coi áp lực, thử thách là cơ hội để chứng minh năng lực mà còn tận hưởng nó để sống hết mình với tuổi trẻ.

PV

09:10:25 20-10-2023

Có tới 1001 lý do khiến người trẻ nóng trong người, từ áp lực công việc, học tập hay cuộc sống ngập deadline vào dịp cuối năm. Tuy nhiên, không gì có thể cản bước Gen Z lên đồ, quẩy cháy phố và tươi mát tận hưởng mùa đẹp nhất trong năm, bởi với họ […]

Đối tác của chúng tôi