Sự kiện - chuyên đề:

Chip máy tính: Xây dựng thương hiệu từ văn hóa doanh nghiệp

VHDN: Với phương châm lấy đạo đức kinh doanh là hàng đầu, làm vừa lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và cơ chế linh hoạt, Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường phân phối linh, phụ kiện máy tính – laptop.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngọc – Giám Đốc Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia.

12 năm – chặng đường không phải dài đối với 1 doanh nghiệp, nhưng với Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia đó là một hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên theo đuổi sứ mệnh cung cấp sản phẩm, phát triển thương hiệu Chip Máy tính đã và đang được các khách hàng cả nước đánh giá cao, tin tưởng và ủng hộ.

Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối linh, phụ kiện máy tính – laptop, các dòng laptop chính hãng tại Việt Nam như HP, Dell, Asus, Acer, Samsung, MSI, Toshiba… với chính sách giá cả luôn cạnh tranh. Gần 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối linh, phụ kiện máy tính – laptop, các giải pháp công nghệ… tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện tại Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia đã phục vụ và chăm sóc hệ thống máy tính cho hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, trường đại học, giúp họ giải quyết được nỗi lo về hỏng hóc máy móc. Bên cạnh đó, Công ty còn hướng dẫn sửa lỗi online cho người dùng máy vi tính hoàn toàn miễn phí, ngoài ra Công ty nhận sửa chữa 0 đồng tại cửa hàng dành cho sinh viên khi máy tính gặp sự cố, để các em sinh viên không phải lo lắng về chi phí hay sợ bị “luộc” đồ đánh cắp linh kiện, phá hỏng linh kiện ở những trung tâm sửa máy tính kém chất lượng.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia chia sẻ: “Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá của riêng mình, vì Văn hóa Doanh nghiệp đóng góp lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh. Văn hóa Doanh nghiệp là giá trị cốt lõi không tách rời khỏi tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty chúng tôi, với tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể công tác xã hội như: doanh nghiệp nằm trong ban tư vấn chuẩn đầu ra ngành công nghệ thông tin của Trường Đại học Lạc Hồng, hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bệnh nhi ung thư, tặng quà cho người nghèo… Đây là việc làm thường xuyên mà tập thể Công ty vẫn đang thực hiện”

Hòa mình vào dòng chảy WTO, Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia luôn mong ước đóng góp một sức lực nhỏ bé vào công cuộc phát triển đất nước. Đó cũng là tâm nguyện của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

CÔNG TY TNHH TM & TIN HỌC ỨNG DỤNG ASIA

Địa chỉ: 108/LA, tổ 17, KP5, P.Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

CHI NHÁNH CH CHIP MÁY TÍNH

Địa chỉ: số 7, đường Dương Tử Giang, P. Tân Tiến, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

MST: 3602724277

Hotline: 0908.69.77.86

Website: https://chipmaytinh.com

Email:chipmaytinhbh@gmail. com

Fanpage: https:// www.facebook.com/ chipmaytinhbienhoa/

Nguyễn Sơn

Chia sẻ
14:49:11 11-06-2020

VHDN: Với phương châm lấy đạo đức kinh doanh là hàng đầu, làm vừa lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và cơ chế linh hoạt, Công ty TNHH TM & Tin học ứng dụng Asia đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường phân phối linh, phụ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi