Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP ĐầuTư Thương Mại – Dịch Vụ Thái Thượng Hoàng: Văn hóa doanh nghiệp quyết định thương hiệu “TTH Group”

VHDN: Được thành lập vào ngày 23/11/2002, sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng – Chi nhánh Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng (28 – Nguyễn Sỹ Sách – TP. Vinh – Nghệ An) đã trở thành địa chỉ uy tín về khám, chữa bệnh, chăm sóc và các dịch vụ y tế hiện đại. Có được thương hiệu này là sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ quản lý, y bác sỹ, công nhân viên của Công ty trong nhiều năm qua, nhất là từng bước tạo dựng nên Văn hóa doanh nghiệp.

Chi bộ Công ty CP ĐTTMDV Thái Thượng Hoàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đây là một trong những mô hình bệnh viện hiện đại đang được áp dụng tại Việt Nam. Khách hàng đến với bệnh viện được hưởng các dịch vụ tiên tiến, sang trọng, như: Được tư vấn miễn phí; được điều trị bằng những thiết bị tiên tiến trên thế giới; điều trị trong môi trường văn minh và tuyệt đối vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế; hưởng sự chăm sóc tận tình với một mức phí hợp lý nhất.

Bác sỹ CKII – Thái Doãn Thắng – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Sau 16 năm hoạt động, thương hiệu Bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã trở thành địa chỉ y tế và làm đẹp đáng tin cậy của nhiều khách hàng, bệnh nhân ở Nghệ An cũng như khu vực Bắc miền Trung. Với sứ mệnh trở thành một trong những Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu về các mặt: Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, môi trường làm việc chuyên nghiệp, …Bệnh viện lấy giá trị cốt lõi để xây dựng thương hiệu chính là Văn hóa doanh nghiệp. Biểu hiện, tất cả các khâu phục vụ người bệnh phải mang tính chuyên nghiệp, đề cao y đức, thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp khách hàng, bệnh nhân chu đáo, tận tình.

Theo ông Phan Sỹ Quyền- Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/ĐUK, ngày 20/4/2017 của BCH Đảng bộ Khối “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với xây dựng văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển”, để từng bước chuẩn hóa, bệnh viện Thái Thượng Hoàng đã ban hành đề án “Văn hóa doanh nghiệp bệnh viện Thái Thượng Hoàng”. Để cụ thể nội dung trên, ngày 10/2/2018, Chi bộ Công ty đã có Quyết định số 02/QĐ-CB về việc ban hành “Sổ tay Văn hóa doanh nghiệp” để thực hiện trong tất cả đảng viên, cán bộ công nhân viên công ty. Đây là cơ sở tạo dựng một hệ thống pháp lý cho định hướng chiến lược quan trọng với sự phát triển của toàn ngành Y tế. Văn hóa doanh nghiệp bệnh viện Thái Thượng Hoàng được xây dựng một cách khoa học với những nội dung khá hoàn chỉnh, bao gồm giá trị cốt lõi, những quy ước văn hóa ứng xử cũng như xử lý công việc hằng ngày. Trong đó yếu tố đạo đức nghề nghiệp được xem là chuẩn mực của ngành. Ngày 3/3/2018, Chi bộ đã ban hành Nghị quyết 03 về việc thực hiện “Văn hóa trong doanh nghiệp”. “Hàng tháng, chi bộ đều đưa nội dung văn hóa trong doanh nghiệp vào nội dung sinh hoạt của chi bộ và coi đây là tiêu chí thi đua của đảng viên. Ngoài các nội dung về báo cáo công tác Đảng, nhiệm vụ chuyên môn thì còn có kiểm điểm việc thực hiện “văn hóa doanh nghiệp” trong thời gian qua trên các mặt làm được, chưa làm được, nguyên nhân, giải pháp khắc phục của từng cá nhân đảng viên. Chúng tôi cũng hi vọng, đến hết năm 2018, “văn hóa trong doanh nghiệp” thực hiện thành công, đưa Công ty- Bệnh viện là mô hình điểm thực hiện “văn hóa doanh nghiệp”- Phó Bí thư Phan Sỹ Quyền cho biết thêm.

Có thể thấy thông qua phong trào thực hiện “Văn hóa trong doanh nghiệp” giúp tăng cường tính liên kết; thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp giữa các bộ phận trong bệnh viện cùng với các yếu tố hội nhập; trung thành; quyết liệt; yếu tố con người và tính truyền thống. Những giá trị cốt lõi của Văn hóa bệnh viện Thái Thượng Hoàng còn bao hàm cả triết lý kinh doanh và các quy ước văn hóa ứng xử trong TTH Group hình thành hệ thống các chuẩn mực.

Thực hiện Kế hoạch 49, ngày 11/6/2018 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức các hoạt động tuyên truyền Văn hóa doanh nghiệp và cuộc thi tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp, Chi bộ Công ty CPĐTTMDV Thái Thượng Hoàng đã tổ chức cuộc thi và tổng kết trao 3 giải cá nhân, 3 giải tập thể; đồng thời chọn 3 bài tham dự tại Đảng ủy Khối. Kết quả, bài thi của thí sinh Hà Thị Bích Quyên (Bệnh viện Thái Thượng Hoàng) đạt giải Nhất trong Đảng ủy Khối DN Nghệ An.

Để thực hiện được mục tiêu đó, Văn hóa Bệnh viện Thái Thượng Hoàng phải góp sức xây dựng được đội ngũ lao động cần cù, sáng tạo có tri thức. Luôn luôn học tập để nắm vững những thành tựu mới của khoa học, kỹ thuật thế giới. Mặt khác đội ngũ những người quản lý luôn phải học tập vươn lên, cập nhật thông tin, triển khai nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, hoạt động đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng y tế bên ngoài về những kinh nghiệm thực tiễn. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và những nội dung cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp cho CBNV trong Công ty. Kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong xây dựng và thực hiện Văn hóa doanh nghiệp.

Hướng tới năm 2020, xây dựng Bệnh viện Thái Thượng Hoàng hòan thiện theo mô hình Bệnh viện chuyên khoa sâu hàng đầu khu vực Bắc miền Trung. Định hướng đến năm 2025, là một trong những bệnh viện hàng đầu trong cộng đồng ASEAN về chuyên khoa Răng Hàm Mặt và Phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ, tạo ra sự khác biệt với các bệnh viện khác về mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đứng vị trí số 1 trong nhóm các bệnh viện chuyên khoa tại khu vực Bắc miền Trung, là bệnh viện đạt chuẩn về cả 4 tiêu chí: Chuyên môn sâu; cơ sở vật chất hiện đại; chất lượng dịch vụ hoàn hảo; dịch vụ khách hàng.

Huyền Trang

09:06:25 13-11-2018

VHDN: Được thành lập vào ngày 23/11/2002, sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thái Thượng Hoàng – Chi nhánh Bệnh viện Răng Hàm Mặt và Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng (28 – Nguyễn Sỹ Sách – TP. Vinh […]

Đối tác của chúng tôi