Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp

Không ngừng nâng cao vị thế doanh nghiệp

VHDN: Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, Công ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp (Thủ Dầu Một, Bình Dương) vinh dự là một trong số 15 đơn vị của Việt Nam cùng với 142 đại diện trên khắp Đông Nam Á nhận Giải thưởng Du lịch ASEAN, trên các hạng mục: Du lịch Cộng đồng; Homestay; Dịch vụ Spa và Nhà vệ sinh công cộng. Đây là giải thưởng danh giá của khu vực, được trao tại diễn đàn Du lịch Đông Nam Á-ATF, tổ chức luân phiên hàng năm tại mỗi nước ASEAN. Nhà vệ sinh thông minh của Kim Hoàng Hiệp mang nhiều hứa hẹn cho nền văn minh hiện đại.

Ông Young-Chel Kim gửi tặng Hiệp hội một số món quà lưu niệm và tài liệu tham khảo về tiêu chuẩn, định hướng và xây dựng nhà vệ sinh đạt chuẩn quốc tế.

Với chủ đề “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất”, thể hiện ý nghĩa về sức mạnh, vẻ đẹp chung của các nước ASEAN khi cùng hợp tác, liên kết cũng như vẻ đẹp của từng chủ thể, cá nhân trong cộng đồng chung được tạo điều kiện phát huy, cùng hướng đến mục tiêu phát triển thịnh vượng, bền vững và bao trùm. Công ty Kim Hoàng Hiệp với sứ mệnh xử lý ô nhiễm môi trường, là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trong giai đoạn hiện tại, đi đôi với sự phát triển kinh tế nhanh và ồ ạt, xã hội đang phải gánh chịu các áp lực ô nhiễm do hoạt động sống của con người, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Xuất phát từ việc chung tay, góp sức với doanh nghiệp thực hiện lồng ghép các vấn đề bảo vệ môi trường vào hoạt động sản xuất, Công ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp mang đến cho khách hàng những phương án xử lý môi trường hiệu quả và kinh tế nhất, những công nghệ xử lý tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và bảo trì hệ thống, như một luồng gió mới cần thiết cho cuộc sống. Công ty có đội ngũ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm mang đến những sản phẩm tốt nhất đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng giải pháp phát triển sản xuất bền vững kết hợp với bảo vệ môi trường.

Ông Young-Chel Kim rất ấn tượng về các hoạt động trong lĩnh vực nhà vệ sinh của ông Lê Văn Hiệp cũng như Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam.

Công ty đã thực hiện hàng trăm dự án về môi trường, có những đối tác là khách hàng thân thuộc tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đăk Lăk… như: Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên, Công ty TNHH Sabmiller Việt Nam, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Tập đoàn Pungkook Sài Gòn, Công ty TNHH Chế tạo cơ khí Hòa Phát, Công ty Cà phê Thắng Lợi, Công ty Cà phê Phước An, Công ty Cà phê D’rao…

Phương châm của Công ty Kim Hoàng Hiệp là luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng dịch vụ, đáp ứng hơn những gì khách hàng mong đợi. Mục tiêu mà Công ty Kim Hoàng Hiệp đưa ra là không ngừng nâng cao vị thế của doanh nghiệp, mở rộng thị trường, tăng uy tín và giá trị thương hiệu. Việc mở rộng thị trường sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững đồng thời thể hiện tinh thần dám vươn lên, dám khẳng định bản thân và sự sáng tạo.

Ông Hiệp khẳng định rằng, tiêu chuẩn quan trọng nhất của nhà vệ sinh là phải sạch.

Trải qua nhiều sóng gió của thương trường, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm, cùng chí hướng của tập thể lãnh đạo, Công ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp đã có chỗ đứng trên thương trường. Công ty vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng cao quý. Đặc biệt, mới đây Công ty vinh dự nhận giải thưởng Nhà vệ sinh thông minh trong Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2019. Hy vọng đây là bước đệm cho sự thành công mới lớn hơn của doanh nghiệp trong tương lai.

Thùy Dương

14:55:31 10-04-2019

VHDN: Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, Công ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp (Thủ Dầu Một, Bình Dương) vinh dự là một trong số 15 đơn vị của Việt Nam cùng với 142 đại diện trên khắp Đông Nam Á nhận Giải thưởng Du lịch ASEAN, trên […]

Đối tác của chúng tôi