Sự kiện - chuyên đề:

Công Ty CP Tập Đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) – Nối dài những hoạt động thiện nguyện trong phòng chống dịch COVID -19

VHDN: Thời gian qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tác động tiêu cực đến đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh. Với tinh thần trách nhiệm cao, Công ty CPTập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các phòng khám và các phường xã trong cả nước. Nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn do đại dịch gây ra.

Chia sẻ với chúng tôi: Bà Phạm Mỹ Hạnh – CTHĐQT Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh( MHG) cho biết, kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát đến nay, công ty đã giành rất nhiều những phần quà ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch, góp thêm nguồn lực cùng Chính phủ và các địa phương bảo đảm an toàn cho sức khỏe của nhân dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đồng hành, tiếp sức các tỉnh, thành phố phía nam chống dịch.

MHG ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Trong đợt dịch này, MHG đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 bằng nhiều hình thức khác nhau. Điển hình, hỗ trợ kinh phí và thực phẩm cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Hỗ trợ kinh phí vật tư y tế phòng khám đa khoa Yên Hòa- Cầu Giấy, trạm y tế phường Quan Hoa, hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho tỉnh Bắc Giang, kịp thời gửi những phần quà đến các khách hàng, nhân viên của công ty…

Ngoài hoạt động xã hội, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, thực hiện mục tiêu kép. Công ty cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh tiền thân ra đời từ niềm trăn trở và khát khao tìm ra hướng đi để phát triển những vùng trồng cây sâm Ngọc Linh, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của sản phẩm đến cộng đồng cũng như đưa thương hiệu “ Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam vươn tầm thế giới”.