Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH MTV Thái Sơn . DL

VHDN: Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty đã xúc tiến nhiều hoạt động mang tính đột phá, sản xuất – kinh doanh ngày một hiệu quả, được các Bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao.

Giám đốc Lê Văn Đô

Công ty TNHH MTV Thái Sơn.DL là một doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Công ty có 126 CBCNV, do ông Lê Văn Đô làm Giám đốc. Công ty hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 4900459083 do Sở KH-ĐT tỉnh Lạng Sơn cấp ngày 25 tháng 2 năm 2013. Công ty chuyên xây dựng các công trình giao thông; công trình xây dựng dân dụng; thủy lợi; vận tải hàng hóa bằng đường bộ; sản xuất gạch bê tông; sản xuất đồ uống không cồn; sản xuất và chế biến các sản phẩm từ gỗ…  Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty đã xúc tiến nhiều hoạt động mang tính đột phá, sản xuất – kinh doanh ngày một hiệu quả, được các Bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao. Chỉ tỉnh riêng năm 2018, trước sự biến động lớn của nền kinh tế thị trường, nhưng với sự nỗ lực của toàn Công ty và sự năng động của Giám đốc Lê Văn Đô, Công ty đã đạt tổng doanh thu trên 17 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người 7 triệu đồng/ tháng.

Ngược dòng thời gian, kể từ năm 2015 đến năm 2018, Công ty đã được UBND tỉnh Lạng Sơn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng nhiều bằng khen; được nhận bảng vàng vinh danh Khuyến học vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học – khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh. Bản thân Giám đốc Lê Văn Đô cũng được Trung ương và tỉnh, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đi liền với việc sản xuất – kinh doanh, Công ty luôn chú trọng tới công tác xã hội – từ thiện, nhân đạo, giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách, ủng hộ biển đảo Trường Sa, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới… với giá trị gần 300 triệu đồng.

Năm 2018 đã qua đi, Xuân Kỷ Hợi – 2019 đang dần về với quê hương xứ Lạng, cùng với các doanh nghiệp cả nước, cả tỉnh, toàn Công ty TNHH MTV Thái Sơn.DL đang dấy lên phong trào thi đua sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, tích cực sản xuất – kinh doanh, góp phần cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh xây dựng quê hương xứ Lạng ngày một ổn định và phát triển bền vững.Trước một mùa xuân mới, Công ty chúc Quý khách hàng an khang, thịnh vượng và vạn sự như ý.

Lê Quang Bình

20:18:44 18-01-2019

VHDN: Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty đã xúc tiến nhiều hoạt động mang tính đột phá, sản xuất – kinh doanh ngày một hiệu quả, được các Bộ, ngành Trung ương và UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao. Công ty TNHH MTV Thái Sơn.DL là một doanh nghiệp đóng […]

Đối tác của chúng tôi