Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Nam Dược Đại Phú An: Nâng Tầm những bài thuốc gia truyền hai dòng họ Đỗ -Trần

VHDN: Nam dược Đại Phú An được Lương y Đỗ Đức Tĩnh – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ tại Thanh Liêm, Hà Nam thành lập tại Văn Yên, Yên Bái với mục đích bảo tồn và phát triển những bài thuốc gia truyền do nhiều đời tổ tiên hai dòng họ Đỗ – Trần truyền lại để cứu người.

Sản phẩm Nam dược Đại Phú An tại Hội chợ thương mại Quốc Tế 2018.

Trên cơ sở kế thừa tinh hoa những bài thuốc gia truyền của tổ tiên dòng họ Đỗ – Trần để lại, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã tiến hành nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc của ông cha thành các dạng thuốc Nam cao cấp.

Với thế mạnh tự chủ nguồn nguyên liệu, tự chủ trong nghiên cứu khoa học và sản xuất, được kết hợp với công nghệ tiên tiến, những bài thuốc gia truyền của ông cha để lại từ hàng trăm năm đã được Đại Phú An không ngừng nâng tầm trở thành món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người. Từ nguồn thảo dược sạch, quá trình bào chế, chắt lọc, chưng cất đã tạo nên những sản phẩm thuốc Nam quý từ thiên nhiên mang thương hiệu Đại Phú An, như  ĐẠI PHÚ AN TRỊ XƯƠNG KHỚP (tinh dầu thực vật Đại Phú An loại tổng hợp), ĐẠI PHÚ AN TRỊ VIÊM XOANG, ĐẠI PHÚ AN TĂNG CƯỜNG SINH LỰC (Cao thực vật Đại Phú An)… và các sản phẩm có tác dụng trị liệu khác như chiếu gỗ trị liệu, vòng ổn định huyết áp, bồn tắm, bồn ngâm chân và nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Những sản phẩm với  chất lượng cao và ổn định của Đại Phú An như một cam kết mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Lương y Đỗ Đức Tĩnh cho biết: Được kế nghiệp dòng họ, tôi luôn ý thức sứ mệnh của mình là đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình và toàn thể cộng đồng trên cơ sở có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phong phú. Tâm niệm đó thôi thúc tôi bỏ công sức, thời gian lao vào nghiên cứu các bài thuốc và công dụng của các loại thảo dược một cách say mê, bền bỉ, mà kết quả đã cho ra đời nhiều sản phẩm có tác dụng chữa bệnh rất độc đáo. Những bài thuốc đó thật sự đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh, hồi phục sức khỏe trên cơ sở sử dụng hoàn toàn nguyên liệu là thảo dược quý hiếm và phổ biến có thể tìm thấy trên khắp đất nước Việt Nam.

Là lương y, điều ông mong muốn là làm sao đưa những bài thuốc quý của dòng tộc không chỉ dừng lại ở phạm vi một địa phương, khu vực, mà phải đến được với đông đảo người dân trên mọi miền đất nước với một chi phí tiết kiệm nhất. Hơn thế, qua quá trình nghiên cứu và sử dụng thảo dược để chế biến thuốc, ông không chỉ khao khát, mà còn tự tin rằng Đại Phú An sẽ nâng cao giá trị của các loại thảo dược quý, có tác dụng chữa bệnh độc đáo, tạo nên một giá trị khác biệt, một thương hiệu cho Y học Việt Nam.

Ngay khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy Chứng nhận độc quyền đối với nhãn hiệu Đại Phú An ngày 14/4/2010, Nhà thuốc đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm thuốc Nam cao cấp mang nhãn hiệu Đại Phú An và tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí tại các tỉnh, thành như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Vĩnh Phúc… Mặt khác, với chất lượng tinh dầu chiết xuất đạt đến gần 100% yêu cầu về độ tinh chất, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu, các mặt hàng của doanh nghiệp hầu hết cũng đã được xuất khẩu với số lượng lớn sang thị trường Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan.

Tổng Biên tập Vũ Quang Trạch (áo trắng) và Lương y Đỗ Đức Tĩnh.

Kiên trì, bền bỉ và bản lĩnh để tạo ra những sản phẩm  mang thương hiệu Đại Phú An, Lương y Đỗ Đức Tĩnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập 2012; Đại Phú An được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Asean 2012. Cùng với các giải thưởng, sự ủng hộ và tin dùng của đông đảo người bệnh thực sự đã là niềm cổ vũ to lớn và động lực để Đại Phú An tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.

Ý nghĩa của Logo Đại Phú An

Logo mang tên Đại Phú An được thiết kế độc đáo nhằm phân biệt các sản phẩm của Đại Phú An so với các sản phẩm thuốc khác trên thị trường. Là hình ảnh trung tâm trong trí nhớ của người tiêu dùng, thể hiện triết lý và tâm huyết của người làm thuốc được gửi gắm qua những hình ảnh mang ý nghĩa biểu trưng sâu sắc.

Hình nền của logo sử dụng màu xanh thể hiện sự gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên, coi trọng thiên nhiên và môi trường như là ngôi nhà nơi nuôi dưỡng và cung cấp cho con người những giá trị cao quý.

Trên hình nền màu xanh là hình ảnh đôi bàn tay ôm lấy giọt tinh dầu, thể hiện những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên được chiết xuất lại, gắn liền với công việc nghiên cứu và chiết xuất tinh dầu từ các loại thảo dược quý hiếm có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả của nhà sản xuất. Bên trong hình ảnh giọt tinh dầu được đôi bàn tay ôm lấy là hình ảnh mầm non xanh tươi thể hiện ý nghĩa nhân văn và sự cam kết của nhà sản xuất, không chỉ biết khai thác những gì quý giá nhất của thiên nhiên, cây cỏ, môi trường xung quanh mà còn biết nuôi trồng và bảo vệ thiên nhiên, hướng đến một sự phát triển bền vững và tạo lập các giá trị nhân văn mới cho xã hội, cộng đồng.

Bên dưới là tên Đại Phú An Trong tên gọi Đại Phú An, mỗi từ đều mang một ý nghĩa nhân văn to lớn. Chữ Đại mang ý nghĩa về sự to lớn, chữ Phú mang ý nghĩa về sự giàu có, dồi dào, chữ An mang ý nghĩa về sự yên bình và an lành. Tổng hòa của tên gọi mang ý nghĩa về sự yên lành và giàu có lớn cho cộng đồng, xã hội. Đối với doanh nghiệp, Đại Phú An mang ý nghĩa về hình ảnh một doanh nghiệp định hướng phát triển bền vững và thịnh vượng.

PV

21:43:43 09-10-2018

VHDN: Nam dược Đại Phú An được Lương y Đỗ Đức Tĩnh – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ tại Thanh Liêm, Hà Nam thành lập tại Văn Yên, Yên Bái với mục đích bảo tồn và phát triển những bài thuốc gia truyền do nhiều đời tổ tiên hai dòng họ Đỗ […]

Đối tác của chúng tôi