Sự kiện - chuyên đề:

Chung cư Tecco Bến Thủy: Giá trị của sự lựa chọn không gian sống hiện đại

VHDN: Tổng Công ty Đầu tư TECCO là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Nghệ An, Tổng Công ty TECCO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà ở cao tầng. Đến nay, TECCO đã và đang xây dựng hơn 20 tòa nhà cao tầng trên địa bàn tỉnh với các sản phẩm đa dạng về diện tích, giá trị và tọa lạc tại các vị trí đắc địa, thuận tiện cho không gian sống và sinh hoạt đa dạng của khách hàng.

Phối cảnh chung cư TECCO Bến Thủy.

Tại thành phố Vinh, TECCO đã cung ứng cho quỹ nhà thành phố Vinh nhiều dự án, trong đó phải nói đến chung cư TECCO Bến Thủy . Tọa lạc trên địa thế phường Bến Thủy và kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông xung quanh như Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Du, Phong Đình Cảng, Lê Duẩn…Chung cư cao cấp TECCO Bến Thủy là sự chọn lựa mới cho khách hàng khi muốn tìm một không gian sống tiện ích, an toàn, giao hòa với thiên nhiên.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, TECCO luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

 

Dự án TECCO Bến Thủy có tổng xây dựng chung cư 2.723 m2, trong đó có khu đất phân lô (tổng số 24 lô, diện tích: 3104 m2. Diện tích sân bãi đỗ xe 1559 m2, đất dành cho hệ thống giao thông nội bộ 1.160 m2. Được thiết kế 22 tầng nổi và 1 tầng hầm mở rộng. Mật độ 14 căn/ tầng, có 5 thang máy chuyên dụng.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng, chung cư có nhiều căn hộ với diện tích đa dạng khác nhau: Từ 57,22 m2 – 60m2 – 60,1m2- 64,2m2 – 73,25m2 – 79,4m2 – 85,56m2 – 86,67m2 .Tại công trình Tecco Tower Bến Thủy chủ đầu tư đã luôn tạo ra một môi trường văn hóa, những dịch vụ mang tính gắn kết nhân văn, kiến trúc “cứng” nhưng lại mang đến hiệu quả “mềm” như: Siêu thị tiện ích, công viên xanh, phòng tập, khu vui chơi trẻ nhỏ, y tế, không gian sinh hoạt chung và các hoạt động văn hóa phi lợi nhuận… Cùng công tác kinh doanh thì doanh nghiệp luôn đặt vấn đề an sinh xã hội, chất lượng cuộc sống của khách hàng và người dân phường Bến Thủy lên hàng đầu. Chủ đầu tư cam kết thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế, sử dụng nguyên vật liệu đạt chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với TECCO là đến với một sự đảm bảo chắc chắn về tính pháp lý, chất lượng sản phẩm và chất lượng quản lý sau bán hàng. Trong những năm qua, không ít những giai đoạn khủng hoảng kinh tế kéo dài, thị trường bất động sản đóng băng, nhiều nhà đầu tư bỏ lửng giữa chừng thì TECCO vẫn cố gắng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng đã tin tưởng đăng ký sản phẩm với TECCO.

Không gian phòng ngủ tại chung cư TECCO Bến Thủy.

Hoạt động tại thị trường Nghệ An từ năm 2004 đến nay, TECCO đã khẳng định được là đơn vị có uy tín hàng đầu với khách hàng và với cơ quan quản lý nhà nước. Tất cả các dự án TECCO thực hiện đều đạt tiến độ cam kết, thực hiện tốt nghĩa vụ vào ngân sách nhà nước, sản phẩm của TECCO ngày một cải thiện về chất lượng, mỹ thuật, công năng sử dụng và đặc biệt là quy trình quản lý khép kín từ khâu thi công, bàn giao, quản lý vận hành và bảo hành sản phẩm bất kể đối với sản phẩm nào.

Hiện nay, Chung cư TECCO Bến Thủy đang trong quá trình bàn giao nhà cho khách hàng.

Chủ đầu tư và thi công: Công ty CP Phát triển Đô thị Vinh (TECCO Vinhland)

Chung cư đầu tiên tại phường Bến Thủy, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TECCO Văn phòng tại Khu C1 Quang Trung – TP. Vinh Hotline: 02383.586.587

Xuân Thống – Quốc Việt

15:39:59 11-07-UTC

VHDN: Tổng Công ty Đầu tư TECCO là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Nghệ An, Tổng Công ty TECCO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà ở cao tầng. Đến nay, TECCO đã và đang […]

Đối tác của chúng tôi