Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Minh Nguyễn – Người cháy hết mình với Nu Skin

VHDN:Doanh nhân Minh Nguyễn là người phụ nữ xinh đẹp, năng động, gia đình có công ty xây dựng và cửa hàng thời trang riêng, nhưng khi được biết và sử dụng dòng sản phẩm Nu Skin của Mỹ, chị rất ấn tượng vì sản phẩm của Nu Skin rất đa dạng, sản phẩm nào cũng rất tuyệt vời. Là người phụ nữ yêu cái đẹp và năng động nên chị đã cho mình cơ hội để cháy hết mình với Nu Skin, đồng thời mong muốn giúp đỡ nhiều người biết đến cũng như đam mê Nu Skin giống mình.

Doanh nhân Minh Nguyễn cho biết: Cơ hội mình có thể trao cho tất cả mọi người, nhưng để nắm bắt được cơ hội đó hay không thì lại phụ thuộc vào ý chí của các bạn. Mình không chỉ là người kinh doanh thuần túy. Điều mình muốn làm ở đây là sẽ giúp cho nhiều người có thể thay đổi cuộc đời họ, thay đổi tư duy cho họ và thành công trước hết là so với chính mình và đẹp hơn chính mình.

Facebook: Minh Nguyễn

ĐT: 0948.303.988

PV

20:48:01 11-10-2018

VHDN:Doanh nhân Minh Nguyễn là người phụ nữ xinh đẹp, năng động, gia đình có công ty xây dựng và cửa hàng thời trang riêng, nhưng khi được biết và sử dụng dòng sản phẩm Nu Skin của Mỹ, chị rất ấn tượng vì sản phẩm của Nu Skin rất đa dạng, sản phẩm nào […]

Đối tác của chúng tôi