Sự kiện - chuyên đề:

Dova Group: Tổ chức thành công Lễ ký hết hợp tác phát triển sản phẩm bảo vệ sức khoẻ phụ nữ đến từ châu Âu

VHDN: Sáng ngày 30/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hết hợp tác phát triển sản phẩm phụ khoa châu Âu giữa Dova Group và Pink Secret. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng cùng với sự tham gia giữa lãnh đạo của hai tập đoàn là bà Đỗ Thị Vân Anh và bà Vũ Phương Nam cùng các khách mời và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Chủ tịch Dova Group Đỗ Thị Vân Anh.

Được biết, sản phẩm phụ khoa châu Âu do công ty Dova độc quyền phân phối tại Việt Nam được 2 năm.

Tại buổi lễ đại diện của Dova Group bà Đỗ Thị Vân Anh chia sẻ: “Trong tất cả các chứng nhận về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hoặc là sản phẩm điều trị cao nhất thì sản phẩm phụ khoa châu Âu này được xem là thiết bị y tế dạng b tức là đứng sau thuốc, là sản phẩm thiết bị y tế. Chính vì vậy, đây là một sản phẩm điều trị có thể giúp cho phụ nữ phòng và khỏi được căn bệnh phụ khoa. Bản thân DOVA từ xưa đến nay trong hơn mười năm kinh doanh, tôi cũng đã có những thành công nhất định với những sản phẩm tốt được công bố ra thị trường. Tuy nhiên, trên con đường đó thì tôi luôn đề cao sự đặc biệt và cả sự độc tôn. Chính vì vậy, mà tôi thành công nhất không phải về thế giới vật chất đã đạt được mà chính là sự thành công khi công ty đang sở hữu một trong những sản phẩm độc nhất và tốt nhất. Đồng thời, đang có con đường đi duy nhất khác biệt so với các sản phẩm hiện nay trên thị trường”.

Đại diện DOVA GROUP Ceo Đỗ Thị Vân Anh và PINK SECRET Ceo Vũ Phương Nam trong buổi lễ ký kết.

Sự kết hợp lần này giữa Dova GroupPink Secret được kỳ vọng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng cao với hiệu quả tối ưu cùng giá thành tốt, nhằm giúp bảo vệ sức khoẻ phụ khoa của phụ nữ được phủ sóng rộng khắp toàn quốc.

“Khi đưa sản phẩm phụ khoa châu Âu về Việt Nam thì thành công nhất là bản thân tôi đã được “đứng trên vai người khổng lồ”, mình được độc quyền, được chứng nhận vì công ty cũng đã vượt qua rất nhiều hồ sơ của các doanh nghiệp khác, khi mà các doanh nghiệp khác cũng là những đối tác mà có thể độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Việc hợp tác lần này của Dova với Pink Secret là lời gợi ý của ông xã. Mà Pink Secret cũng là đơn vị chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ nên cũng có sự tương đồng với sản phẩm mà công ty Dova đang kinh doanh. Mà biết đâu đấy, chắc chắn tầm nhìn 3 năm tới Pink Secret có một sản phẩm riêng chứ không nhất thiết phải kết hợp với Dova Group. Tuy nhiên, trong quãng thời gian đại dịch toàn cầu để độc quyền, độc tôn một sản phẩm “đứng trên vai người khổng lồ” thì mất thời gian 3 năm để chứng minh hồ sơ của doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian đó thì Pink Secret sẽ là một đơn vị phân phối đặc biệt của Dova Group. Chính vì vậy, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công ty nên tôi kỳ vọng ở Pink Secret là cùng tôi, cùng chung một sứ mệnh đó là giúp cho những người phụ nữ, “kiến tạo” nên những người phụ nữ trên đất nước Việt Nam là những người phụ nữ khoẻ mạnh, không mắc các bệnh phụ khoa và trẻ hoá âm đạo mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hay công nghệ xâm lấn nào mà tốn nhiều kinh phí, đắt đỏ. Đây được xem là sản phẩm hàng hiệu nhưng giá thành thì bình dân của công ty”, CEO Dova nói.

Chủ tịch Dova Group Đỗ Thị Vân Anh phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, CEO Đỗ Thị Vân Anh mới đăng quang Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 vừa qua. Đây là một trong 3 danh hiệu lớn của cuộc thi. Tuy nhiên, với Vân Anh Nữ hoàng truyền cảm hứng vẫn là sứ mệnh của chị. Trở về sau cuộc thi chị và công ty vẫn tiếp tục những chuyến thiện nguyện của mình trong tổng KPI hàng năm mà Dova Group đã đề ra.

Ceo Đỗ Thị Vân Anh (ngoài cùng bên trái), Ceo An Nhiên (đứng giữa) và Ceo Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Buổi lễ hợp tác giữa hai công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sự kết hợp giữa Dova Group và Pink Secret sẽ được thuận lợi, để có thể lan toả phủ sóng sản phẩm phụ khoa châu Âu trên toàn quốc nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất tới toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam.

Lê Phương

18:36:33 31-12-2021

VHDN: Sáng ngày 30/12/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hết hợp tác phát triển sản phẩm phụ khoa châu Âu giữa Dova Group và Pink Secret. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng cùng với sự tham gia giữa lãnh đạo của hai tập đoàn là bà Đỗ Thị Vân Anh […]

Đối tác của chúng tôi