Sự kiện - chuyên đề:

Giải Golf về nguồn trao 600 triệu đồng cho quỹ khuyến học tại 2 tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh

VHDN: Trong hai ngày 13 và 14/8/2022 vừa qua, tại sân golf  Diễn Lâm (tỉnh Nghệ An) và sân golf Xuân Thành (tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra Giải golf  Về Nguồn với chủ đề “Kết nối kinh doanh và lan tỏa tinh thần thiện nguyện” do CLB golf DN Nghệ Tĩnh trực thuộc Hội DN Nghệ Tĩnh tại TPHCM tổ chức.

Giải Golf Về Nguồn 2022 “Kết nối kinh doanh và lan tỏa tinh thần thiện nguyện”

Giải đấu có sự tham dự của hơn 140 Gôn thủ là hội viên trong và ngoài hội cùng các khách mời của hai tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh. Giải đấu lần này nhằm tạo sân chơi thú vị để các Golfer trong và ngoài hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối tinh thần đoàn kết hữu nghị, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh trên quê hương xứ Nghệ. Đặc biệt, giải Golf đã vận động, kêu gọi các Golfer Doanh nhân và các nhà hảo tâm đóng góp được tổng số tiền 600 triệu đồng để trao tặng quỹ khuyến học cho 12 trường trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh (trong đó tỉnh Nghệ An 6 trường và tỉnh Hà Tĩnh 6 trường , mỗi trường trị giá 50 triệu đồng).

Giải Golf trao tặng quỹ khuyến học cho 12 trường trên địa bàn 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Giải Golf Về Nguồn đã thành công tốt đẹp và thực sự ý nghĩa, trở thành điểm hẹn ấm áp của những tấm lòng hào hiệp, của những trái tim nhân ái tiếp thêm nguồn lực cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất phục vụ học tập cho các trường học tại quê nhà xứ Nghệ thân thương.

Lâm Oanh

20:33:24 16-08-2022

VHDN: Trong hai ngày 13 và 14/8/2022 vừa qua, tại sân golf  Diễn Lâm (tỉnh Nghệ An) và sân golf Xuân Thành (tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra Giải golf  Về Nguồn với chủ đề “Kết nối kinh doanh và lan tỏa tinh thần thiện nguyện” do CLB golf DN Nghệ Tĩnh trực thuộc Hội […]

Đối tác của chúng tôi