Sự kiện - chuyên đề:

S.HOME SOLUTION Hải Phòng: Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2

VHDN: S.Home Solution là một chuỗi hệ thống được ra đời với mục đích tiên phong và trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng, S.Home Solution luôn luôn cố gắng xây dựng và phát triển Công ty theo từng ngày, từng tháng để không phụ lòng các quý khách hàng đã đặt niềm tin trọn vẹn vào Công ty trong suốt 4 năm qua.

S.Home Solution nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh – thiết bị nhà bếp tại Việt Nam mang tầm quốc tế. S.Home Solution đã và đang cố gắng phủ rộng khắp trên dải đất hình chữ S với những hình dáng khác nhau, vững chãi và mạnh mẽ hơn.

S.Home Solution tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hải Phòng với quy mô hơn 600m2, đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như Muhler, Euroking, Nofer, Daros, Toto, Inax, Grohe, Kohler… sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cũng như dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mỗi khách hàng.

Hơn thế nữa, trong tháng khai trương, S.Home Solution sẽ dành tặng ƯU ĐÃI KHỦNG lên đến 60%, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tận hưởng được các thiết bị cùng công nghệ hàng đầu thế giới cho cuộc sống của mình.

Giám Đốc: Nguyễn Long Hưng

SĐT: 0989.939.996

Cơ sở 1: số 32 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 3 Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vũ Anh

Chia sẻ
10:03:12 10-05-2022

VHDN: S.Home Solution là một chuỗi hệ thống được ra đời với mục đích tiên phong và trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ cung cấp thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi