Sự kiện - chuyên đề:

HLV Chung Hae Soung đặt niềm tin vào bộ đôi tiền đạo người Costa Rica

Trước trận bán kết với đối thủ kỵ rơ Hà Nội FC trên sân của đối thủ, HLV Chung Hae Soung vẫn thể hiện rõ sự tự tin.

19h45 tối nay 16/9, CLB TP.HCM sẽ so tài với đối thủ nhiều duyên nợ Hà Nội FC ở trận bán kết Cúp quốc gia 2020 trên sân vận động Hàng Đẫy, trận đấu được xem là chung kết sớm của giải đấu năm nay.

Nói về trận đấu rất được trông đợi này, HLV HLV Chung Hae Soung chia sẻ về hai tân binh người Costa Rica Jose Ortiz và Ariel Rodriguez: “2 tân binh đến Việt Nam vào thời điểm khó khăn. Họ phải cách ly 2 tuần nhưng hoà nhập tốt và thể hiện sự chuyên nghiệp. Họ đã hiểu được chiến thuật mà tôi xây dựng cho đội bóng. Cả hai có thể ra sân và tôi tin rằng họ sẽ giúp ích nhiều cho CLB TP HCM”.

HLV Chung Hae Soung đặt niềm tin vào cặp tiền đạo người Costa Rica

Trong 9 lần gặp gần nhất, CLB TP HCM thua 8 và chỉ hoà 1 trận trước Hà Nội FC, về điều này HLV Hàn Quốc nói: “Hà Nội là đội bóng mạnh. Danh sách của họ có đến 2 đội hình chất lượng và hầu hết là tuyển thủ QG. Đối thủ rất mạnh nhưng CLB TP HCM không ngại. bóng đá không nói trước được điều gì. Hy vọng hai đội sẽ cống hiến một trận cầu đẹp mắt, đáp ứng được niềm mong mỏi của NHM”, HLV Chung Hae Soung nói.

Về sự thiếu vắng của bộ đôi Công Phượng- Huy Toàn vì thẻ phạt và chấn thương, chiến lược gia Hàn Quốc chia sẻ: “Có một vài cầu thủ chấn thương nhưng đội còn có người khác thay thế. Tôi luôn tin tưởng vào danh sách 30 cầu thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi với 200-300% sức lực. Kết quả thế nào thì toàn đội cũng hài lòng vì đã nỗ lực hết mình”.

Khi được hỏi về sự chuẩn bị để khắc chế CLB Hà Nội, HLV Chung Hae Soung nói: “Hà Nội có điểm mạnh yếu và chúng tôi cũng vậy. Điểm yếu của họ lúc này có lẽ nằm ở hàng thủ khi thiếu vắng nhiều trụ cột. Tuy nhiên, đội cần tập trung tốt, giữ tinh thần chiến đấu để tìm kiếm chiến thắng. Toàn đội sẽ họp lại, xem video để đưa ra đội hình tốt nhất khi gặp Hà Nội”.

Theo ĐSVN

10:12:20 16-09-2020

Trước trận bán kết với đối thủ kỵ rơ Hà Nội FC trên sân của đối thủ, HLV Chung Hae Soung vẫn thể hiện rõ sự tự tin. 19h45 tối nay 16/9, CLB TP.HCM sẽ so tài với đối thủ nhiều duyên nợ Hà Nội FC ở trận bán kết Cúp quốc gia 2020 trên sân vận […]

Đối tác của chúng tôi