Sự kiện - chuyên đề:

IMUGLUCAN và GLUCANKID:Sản phẩm nâng cao miễn dịch và sức đề kháng hiệu quả

VHDN: Dịch Covid đang rất phức tạp trên cả nước, nhất là các tỉnh miền Bắc số ca ngày một tăng vọt. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, hợp lý đảm bảo tốt 5K, tiêm vắc-xin đầy đủ, thì chúng ta cùng chủ động nâng cao sức khoẻ bằng việc lựa chọn các sản phẩm bổ sung vitamin và tăng đề kháng. Trên các diễn đàn, mọi người truyền tai nhau về 2 sản phẩm trong Đề án 818 của Bộ Y tế cho các gia đình đó là IMUGLUCAN (30 viên/hộp dành cho người lớn) và GLUCANKID (100ml/lọ dành cho trẻ em). Hai sản phẩm này của Công ty Công nghệ hoá sinh Việt Nam đều có tác dụng nâng cao miễn dịch và sức đề kháng hiệu quả.

IMUGLUCAN và GLUCANKID đều chứa thành phần Betaglucan – là hoạt chất kích hoạt hệ miễn dịch mạnh nhất trong thiên nhiên mà các nhà khoa học đã tìm ra. Vì vậy người sử dụng sẽ được nâng cao sức đề kháng sau 24h sử dụng, đặc biệt ý nghĩa đối với những người chưa được tiêm vắc-xin Covid-19, những người đã tiêm vắc-xin vẫn nên uống để tăng cường hệ miễn dịch tự thân chống lại tất cả các loại viêm nhiễm từ bên ngoài và cả những sự bất thường từ bên trong cơ thể, giảm nhẹ các tác dụng không mong muốn trong quá trình sử dụng thuốc phòng, trị Covid-19.

Cụ thể về sản phẩm IMUGLUCAN – Sự kết hợp của Beta glucan và Vitamin C Betaglucan: là hoạt chất tăng cường miễn dịch mạnh nhất trong tự nhiên. Beta glucan có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch tự thân bao gồm 9 loại tế bào bạch cầu như: đại thực bào, tế bào Lympho B, Lympho T…, 5 loại kháng thể và bổ thể trong tìm kiếm tiêu diệt và bất hoạt các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, độc tố…

Vitamin C: có tác dụng nâng cao sức đề kháng và chống oxy hóa hiệu quả. Sự kết hợp giữa beta glucan và vitamin C giúp hệ miễn dịch luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất, tăng khả năng tấn công vi khuẩn, virus xâm nhập, ngăn chặn và đẩy lùi sự hình thành các ung bướu trong cơ thể.

GLUCANKID siro cho bé: Tăng đề kháng và kích thích ăn ngon. Betaglucan & Vitamin C: giúp nâng cao sức đề kháng, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch tự thân, ngăn chặn sự xâm nhập và tấn công của virus và vi khuẩn vào cơ thể. Nhờ đó GLUCANKID làm tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phòng tránh các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ.

Lysine & Kẽm: đây là acid amin và nguyên tố vi lượng rất thiết yếu cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Chúng làm tăng cường chuyển hóa, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu dưỡng chất tối đa. Sản phẩm vinh dự nhận Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2021.

Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 đã vui mừng thông báo cho cơ quan chuyên môn về tính vi diệu khi sử dụng sản phẩm, có gửi lời cảm ơn tới Công ty đã sản xuất ra sản phẩm hữu ích cho cộng đồng. Đây là phần thưởng lớn nhất để động viên tinh thần các nhà khoa học, cán bộ công nhân viên Công ty ngày một nỗ lực hơn nữa với những đóng góp cho xã hội nói chung và ngành y dược nói riêng.

Phạm Kiên

Chia sẻ
10:38:50 12-04-2022

VHDN: Dịch Covid đang rất phức tạp trên cả nước, nhất là các tỉnh miền Bắc số ca ngày một tăng vọt. Ngoài việc thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, hợp lý đảm bảo tốt 5K, tiêm vắc-xin đầy đủ, thì chúng ta cùng chủ động nâng cao sức khoẻ bằng […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi