Sự kiện - chuyên đề:

Lên án nghiêm khắc hành động phá hoại quốc kỳ của Việt Nam

Lá cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ thiêng liêng của Việt Nam. Hành động phá hoại quốc kỳ của Việt Nam là xúc phạm tình cảm của nhân dân Việt Nam, cần phải bị lên án nghiêm khắc.

bng.jpg

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng – Ảnh: TTXVN

Ngày 3/8, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước việc ngày 1/8 một nhóm người Philippines biểu tình xé cờ Việt Nam trước trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Manila, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nêu rõ:

“Lá cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ thiêng liêng của Việt Nam. Hành động phá hoại quốc kỳ của Việt Nam là xúc phạm tình cảm của nhân dân Việt Nam, cần phải lên án nghiêm khắc.

Chúng tôi yêu cầu phía Philippines xử lí nghiêm vụ việc, có các biện pháp ngăn chặn hữu hiệu, không để hành vi trên tái diễn, gây ảnh hưởng tới quan hệ đối tác chiến lược đang phát triển tốt đẹp giữa hai nước”.

Nguồn: Báo Công lý

09:47:07 04-08-2023

Lá cờ đỏ sao vàng là quốc kỳ thiêng liêng của Việt Nam. Hành động phá hoại quốc kỳ của Việt Nam là xúc phạm tình cảm của nhân dân Việt Nam, cần phải bị lên án nghiêm khắc. Ngày 3/8, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của […]

Đối tác của chúng tôi